Trợ giúp giải đáp kinh doanh
Viết một bài luận kinh doanh tiêu chuẩn chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng đối với hầu hết các bạn trẻ. Nó đòi hỏi sự hiểu biết tốt về chủ đề nhiệm vụ, loại hình và phương hướng kinh doanh; cũng như phát triển dàn ý và khung nội dung hoàn hảo cho bài tập và bắt tay vào công việc viết nội dung cũng như đối chiếu văn bản ở giai đoạn sau.
Vì vậy, họ thường tìm kiếm một số người chuyên nghiệp để có được những ý tưởng hay. Cho dù đó là hỏi AI để lấy khung bài viết hay yêu cầu nó trợ giúp để có được những chủ đề hấp dẫn. Bạn có thể chọn chúng tôi để phát triển các giải pháp chất lượng chưa từng có ngay lập tức.
C. Đội ngũ nhân viên phục vụ D. Tất cả đều đúng Câu 12: Cǎn cử vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thàn A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và B. Thiết bị lạnh.Thiết bị nhiệt . Thiết bị cơ . Thiết bị phụ trợ Dung c C. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị cơ. Thiết bị nghiền, Dụng c D. Thiết bị lạnh . Thiết bị nóng., Thiết bị nghiền,Thiết bị phụ trợ.Dur Câu 13: Phiếu theo dõi thiết bị ghi rõ A. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất, cách sử dụng, số điện thoại liên l B. Thông số kỳ thuật của thiết bị, số điện thoại liên lạc khi hư hỏng C. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất, giá cả cách sử dụng và thời hạn D. Thông số kỹ thuật, thời gian vệ sinh, thời gian bảo trì Câu 14: Nếu xét về mặt chất lượng hoàn hảo và về sự mong đợi của kì dịch vụ ǎn uống là: A. Những món ǎn ngon, mới lạ. B. Những món ǎn và đồ uống mà nhà hàng cung cấp cho thực khách. C. Một bữa ǎn vừa mang tính hữu hình và vô hình; bao gồm món ǎn. mang tính nghệ thuật, vǎn hóa và giao tiếp cộng đồng. D. Những món ǎn, đồ uống cụ thể được phục vụ theo cách riêng cho Câu 15: Để trở thành một đầu bếp cần hội tụ đủ các yêu cầu: A. Khả nǎng quản lý, tổ chức một bếp ǎn B. Kiến thức về ẩm thực, dày dạn kinh nghiệm trong việc chế biến m C. Cần phải rèn luyện các kỹ nǎng như kỳ nǎng quản lý nhân sự tror kỹ nǎng tổ chức và cả kỹ nǎng __ đi chợ D. Tất cả các ý trên Câu 16: Chức nǎng của các cơ sở chế biến món ǎn A. Phục vụ B. Tiêu thụ C. Sản xuất D. Tất cả các chứ Câu 17: Việc tổ chức, sắp xếp định dạng về mặt không gian các phươ các sản phẩm ǎn uống từ đó hình thành các nơi làm việc, các bộ phận A. Bố trí mặt bằng B. Thiết kế dây chuyền công ng C. Xác định vị trí D. Quản trị co sở vật chất kỹ th Câu 18: Tủ bảo ôn thuộc nhóm A. Thiết bị lạnh B. Thiết bị nhiệt C. Thiết bị cơ D. Dụng cụ chu Câu 19: Việc kinh doanh ǎn uống có thể theo hình thức A. Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh B. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doar
bao vies su dung A. Chive sinh thiet bi khi qua bin hoing do painting think hi B. Len lich trinh, thus hien va theo dil việc vệ sinh và thick (him has time da ning cua thiet bi) D. Surdung thiet bi sao cho hiệu qua nhất không cần thiết đúng Câu 12: Cân cứ vào tinh nǎng tác dung cia thiet bi dung cu, phân thành b) nhiệt (lanh và nóng). Thiết bị cu Thiet bi nghien, Dying B. Thiet bilanh, Thiet bi nhiet, Thiet bi co. Thiết bi pho so D. Thiet bi nhiet (lanh và nóng). Thiết b) mghich, Dung cụ pha try và chuy Câu 13: Phieu theo dôi thiết bị ghi rõ A. Thong so ke thuilt.nhà san xuất, cách sử dụng, số điện thous lien lie B. Thong so ko thuji của thiết bi, số dien thoui lien lac C. Thong soks thuật, nhà sản xuất.giá cá, cich sil dung và thời hạn hào hint D. Thông số kỳ thuật.thời gian ve sinh.thor gian halo tri Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi b) trung nhà hey A. Tao khoung cach lớn đề nhân viên thuận lợi đi chuyển, có các tuyến đường nằm vòng B. Détiép cạn các binh chon chay. C. Tân dung hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về điện tích lần chicke can D. Noi lip dạt thiết bị máy móc phải có đi ảnh sing, không khí, nhiệt độ phải phi hợp Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể A. Chứa dung thue phẩm trong các dụng cu kin hoàn toàn và làm chia trùng bing lil B. Lo dang hout động không mở cửa lò C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi muong D. Thit cà đều sai Yu 16: Bảo trị phong ngura là A. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thể các bờ phân có đầu hiệu hồng hic B. Sửa chừa máy móc trang thiết bi khi chúng bị hàng his C. Các thiết bị được bảo trì theo kể hoạch dù chủng có hàng hóc hay không nhân nghĩa ge trậc kỹ thuật phát sinh D. Cả A và C đều đúng Âu 17: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là bé thông dung dure toln the p ng nhận như là một hệ thống quân lý an toàn và chất lượng thức phẩm hữa hiểu chất 1. HHACP B. VSATTP D. u 18: Là co sở chế biến món An lấy mục tiêu phục vụ là chính,trục thuộc sự quản ly của cơ qu quản. B. Nhilin tip the . Nhà hàng D. Cin tin (Carteen) Quán ân nhanh u 19: Việc kinh doanh ân uống có thể theo hình thức . Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh . Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh dounh . Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh . Tất cả các ý trên đều đủng 120: Để trở thành một đầu hếp cần hội tụ đủ các yêu cầu: thức về âm thựC.dây dạn kinh nghiệm trong việc chế biển môn ln. Khả nǎng quản lý, tổ chức một bếp ǎn Cần phải rèn luyện các kỹ nǎng như kỳ nǎng quản lý nhân sự trong hếp, k}ming lip Ang tổ chức và cả kỹ nǎng đi chợ Tất cả các ý trên 21: Đối tượng phục vụ của các co sở chế biến móm litc Các tổ chức, cá nhân trong khu vực làn cân
lao không can the hiện tro ng kê hoạch thiết bị A. Muc đích sử dụng các thiết bi , dụng cụ đó như thế nào? B. Những quy định sử dụng thiết bị ra sao? C.Đôi tượng sử dung trang thiết bị D. Số vốn đầu tư vào trang thiết bị bao nhiêu? Câu 12:Cǎn cứ vào giá trị và thời gian sử dụng thì những thiết bị và dụng cụ có giá trị sử dụng dài (khấu hao thường trên 1 nǎm là: A. Tài sản lưu động C.Co sở vật chất kỳ thuật chung B. Tài sản cố định D. Thiết bi lạnh và thiết bi nhiệt Câu 13:Về mặt giá trị __ .của nhà bếp là toàn bộ giá trị các tài sản cố định,thiết dụng cụ đầu tư cho hoạt động chế biến. A. Cơ sở vật chất kỹ thuật B. Nguyên liêu chế biến C.Công cụ dụng cụ D. Tài sản Câu 14:Yêu cầu nào không đúng khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bcp A. Tân dụng hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về diện tích lẫn chiều cao B. Nơi lặp đặt thiết bị máy móc phải có đủ ánh sáng , không khí nhiệt độ phải phù h C. Tạo khoảng , cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên cả vòng D. Dễ tiếp cận các bình chữa cháy. Câu 15:Trong nhà hàng thì Bia, rượu,nước ngọt. __ được xem là A. Nhóm vật tư C. Nhóm hàng hóa chuyển bán B. Nhóm nguyên liệu chính D. Nhóm nguyên vật liêu Câu 16:Là cơ sở chế biến món ǎn lấy mục tiêu phục vụ là chính, trực thuộc sự quản 1 chủ quản. A. Quán ǎn nhanh B. Nhà hàng C. Nhà ǎn tập thể D.C Câu 17:Khi lắp đặt bình bếp gas phải đảm bảo yêu cầu A. Bình gas được đặt thấp hơn bếp B . Khoảng cách giữa bình gas và bếp ít nhất 1m C. Khoảng cách giữa bình gas và bếp ít nhất 1m,Bình gas không nhất thiết phải thế D. A và B đều đúng Câu 18:Khu vực nào không thuộc bộ phận chế biến món ǎn: A. Khu vực chia và xuất thức ǎn B. Khu vực chế biến C. Khu vực phục vụ khách D. Khu vực tiếp nhận thực phẩm Câu 19:Việc kinh doanh ǎn uống có thể theo hình thức A. Có thể mua hoặc nhượng quyên thương hiêu về kinh doanh B. Chủ sở hữu có thể tư điều hành hoat động kinh doanh C. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoat động kinh doanh D. Tất cả các ý trên đều đúng Câu 20:Để đảm bảo việc sử dụng thiết bi đat hiệu quả cao cần A. Tận dung trang thiết bị vào nhiều việc bao gồm những công việc không cần thie đa nǎng của thiết bị) B. Sử dụng thiết bi sao cho hiệu quả nhất không cần thiết đúng cách.đúng kỹ thuâ C. Lên lich trình , thực hiện và theo dõi việc về sinh và bảo dưỡng thiết bi theo địn D. Chỉ vệ sinh thiết bị khi quá bẩn và sữa chữa khi hỏng để giảm chi phí Câu 21:Bảo trì phòng ngừa là A. Các thiết bị được bảo trì theo kế hoach dù chúng có hỏng hóc hay không nhằm rục trặc kỹ thuật phát sinh B. Sửa chữa máy móc trang thiết bi khi chúng bị hỏng hóc C. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay the : các bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc D. Cả A và C đều đúng Câu 22:Nếu xét về mặt chất lượng hoàn hảo và về sự mong đợi của khách hàng thì ịch vụ ǎn uống là: A. Những món ǎn,đồ uống cụ thể được phục vụ theo cách riêng cho thực khách. Tran
Minh họa tình huong 1. Trường hợp nào thỏa các điều kiên ghi nhân doanh thu? a) Cty lập hóa đơn nhưng chưa giao hàng. b) Cty giao hàng nhưng chưa giao hóa đơn. c) Cty nhân tiền nhưng chưa giao hàng. d) Cty giao hàng nhưng chưa nhận tiền. e) Cty bán hàng thông qua đai lý và cho phép đại lý trả lại hàng nếu không bán được. f) Cty bán phiếu quà tặng cho khách hàng.
Tâm quan trọng trong việc sử dụng CNTT trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp? Maximum number of characters (including HTML tags added by text editor): 32 ,000 Show Rich-Text Editor (and character count) square