Trợ giúp giải đáp kinh doanh
Viết một bài luận kinh doanh tiêu chuẩn chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng đối với hầu hết các bạn trẻ. Nó đòi hỏi sự hiểu biết tốt về chủ đề nhiệm vụ, loại hình và phương hướng kinh doanh; cũng như phát triển dàn ý và khung nội dung hoàn hảo cho bài tập và bắt tay vào công việc viết nội dung cũng như đối chiếu văn bản ở giai đoạn sau.
Vì vậy, họ thường tìm kiếm một số người chuyên nghiệp để có được những ý tưởng hay. Cho dù đó là hỏi AI để lấy khung bài viết hay yêu cầu nó trợ giúp để có được những chủ đề hấp dẫn. Bạn có thể chọn chúng tôi để phát triển các giải pháp chất lượng chưa từng có ngay lập tức.
31. Để giảm thiểu lãng phí thực phẩm., nhà hàng nên: a))Lên kế hoạch thực đơn hợp lý b) Để thực phẩm tự nhiên c) Chỉ mua thực phẩm khi cần d) Giảm giá cho thực phẩm 32. Trong trườnp hợp có thiên tại nhân viên cần: a) Tuân theo kế hoạch ứng phó khẩn cấp b) Đợi chỉ đạo từ cấp trên c) Bỏ đi nơi khác d) Không cần làm gì 33. Thời gian tốt nhất để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là: a) 1 ngày b) Từ 3 đến 5 ngày c) 1 tuần d) Không cần bảo quản 34. Tại sao cần kiểm tra định kỳ thiết bị an toàn? a) Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả b) Để tiết kiệm chi phí c) Để tǎng doanh thu d) Không cần thiết 35. Một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà hàng là: ( a) Chất thải thực phẩm b) Khách hàng c) Nhân viên d) Thiết bị 36. Nhân viên cần được đào tạo về an toàn thực phẩm: a) Mỗi nǎm một lần b) Khi có thời gian c) Chỉ khi có phản ánh d) Không cần thiết 37. Sự cố nào có thể xảy ra khi không thực hiện vệ sinh đúng cách? a) Tiết kiệm thời gian ( b) Ngộ độc thực phẩm c) Không ảnh hưởng gì d) Tǎng doanh thu 38. Các bề mặt tiếp xúc thực phẩm cần được: a) Lau chùi bằng nước b)Vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch khử trùng c) Để tự nhiên d) Không cần quan tâm
09:47, 20/11/2024 Nội dung nào sau đây là mục đích trực tiếp của nền sản xuất TBCN? Làm cho lao động ngày càng lệ thuộc vào tư bản. Mở rộng phạm vi thống trị của QHSX TBCN Sản xuất ra ngày càng nhiều của cái vật chất. Tạo ra ngày càng nhiều giá trị thặng dư. trường hợp thời gian lao động xã hội sản xuất sức lao động tǎng lên? Nội dung nào sau đây đánh giá đúng về giá trị hàng hóa sức lao động trong 2 điếm Thời gian sản xuất giảm nhưng chi phí lao động lại tǎng cao hơn. Giá trị hàng hóa sức lao động tǎng , dẫn đến lương công nhân tǎng. Thời gian sản xuất tǎng nhưng lương công nhân không thay đổi. Giá trị hàng hóa sức lao động giảm vì nǎng suất không tǎng kịp. Định nghĩa nào dưới đây phản ánh chính xác nhất về phạm trù Tư bản? 2 điếm Tư bản là tiền mà nhà tư bản dùng để mua máy móc, nhà xưởng và trang thiết bị Tư bản là công cụ lao động, nhà xưởng, trang thiết bị và nguyên nhiên vật liệu Tư bản là tiền tệ có khả nǎng sinh ra tiền tệ khi tham gia vào quá trình lưu thông Tư bản là giá trị đem lại giá trị thặng dư bằng cách bóc lột sức lac động làm thuê 2 điếm
Một nhà đầu tư có thể nhận được lợi tức từ hoạt động nào sau đây? Mua cố phiếu Tǎng cường kỹ nǎng lao động Đổi mới khoa học công nghệ Giảm chi phí sản xuất Nhân tố nào dưới đây không ảnh hưởng tới tỷ suất lợi nhuận? Cạnh tranh trong nội bộ ngành ) Tỷ suất giá trị thặng dư ) Cấu tạo hữu cơ tư bản ) Tốc độ chu chuyến của tư bản Trong bối cảnh quá trình bán hàng hóa trên thị trường bị đình trệ, các nhà tư bản nên lựa chọn phương án nào sau đây để đảm bảo sự chu chuyển tư bản hiệu quả và bền vững? Tìm kiếm thị trường xuất khẩu mới để mở rộng tiêu thụ hàng hóa. Tǎng giá sản phẩm để giảm lượng hàng tồn kho và tối đa hóa lợi nhuận. Đầu tư vào phát triển công nghệ nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm. Đấy mạnh việc cắt giảm nhân lực để tiết kiệm chi phí sản xuất hàng hóa. 2 điểm
24. Lý do cần sử dụng sản phẩm sinh thái trong nhà hàng là: a) Để tiết kiệm chi phí b) Đế thu hút khách hàng c) Để bảo vệ môi trường d) Không cân thiết 25. Khi có khách hàng ngã trong nhà hàng, nhân viên nên: a) Hồ trợ và báo cáo ngay b) Không can thiệp c) Đợi khách tự đứng dậy d) Chỉ cần gọi điện cho cấp trên 26. Điều gì cần thực hiện để bảo đảm không gian làm việc sạch sẽ? a) Thực hiện vệ sinh thường xuyên b) Chỉ dọn dẹp khi cần c) Không cần thiết d) Để tự nhiên 27. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, nhà hàng nên: a) Tǎng ca làm việc b) Giảm số lượng nhân viên c) Đào tạo thường xuyên về an toàn lao động d) Không cần quan tâm 28. Trong trường ; hợp có sự cố , nhà hàng cần có: a) Không có kế hoạch b) Kế hoạch ứng phó khẩn cấp c) Chỉ dựa vào nhân viên d) Đợi cơ quan chức nǎng 29. Nhân viên cân kiếm tra điều gì khi nhận thực phẩm mới? a) Chất lượng và hạn sử dụng b) Giá cả c) Đóng gói d) Màu sắc 30. Một trong những nguyên tắc quan trọng để bảo đảm an toàn trong nhà hàng là: a) Đê mọi người tư do b) Giảm bớt quy tǎc c) Tuân thủ các quy trình an toàn d) Không cần thiết
09.47,201112024 Bộ phận tư bản nào sau đây có giá trị được chuyến dần dần vào sản phẩm mới? Tư bản khả biến Tư bản lưu động Tư bản bất biến Tư bản cố định Nếu lợi nhuận bình quân trong một nền kinh tế giảm xuống doanh nghiệp sẽ cần làm gì để duy trì mức lợi nhuận? Tǎng giá sản phẩm để bù đảp mức lợi nhuận đang giảm. Chuyến hướng đầu tư sang các ngành ít rủi ro hơn. Giảm quy mô sản xuất để tránh rủi ro từ chi phí đầu tư. Tǎng cường ứng dụng công nghệ mới đế giảm chi phí sản xuất. Doanh nghiệp X bán 2.000 sản phẩm với giá bán 200.000dacute (hat (o))ng/sgrave (a)n phẩm Tổng chi phí sản xuất của doanh nghiệp là 300 triệu đồng. Hỏi:Doanh nghiệp thu lợi nhuận bao nhiêu? 400 triệu đồng 100 triệu đồng 200 triệu đồng 500 triệu đồng