Trợ giúp giải đáp kinh doanh
Viết một bài luận kinh doanh tiêu chuẩn chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng đối với hầu hết các bạn trẻ. Nó đòi hỏi sự hiểu biết tốt về chủ đề nhiệm vụ, loại hình và phương hướng kinh doanh; cũng như phát triển dàn ý và khung nội dung hoàn hảo cho bài tập và bắt tay vào công việc viết nội dung cũng như đối chiếu văn bản ở giai đoạn sau.
Vì vậy, họ thường tìm kiếm một số người chuyên nghiệp để có được những ý tưởng hay. Cho dù đó là hỏi AI để lấy khung bài viết hay yêu cầu nó trợ giúp để có được những chủ đề hấp dẫn. Bạn có thể chọn chúng tôi để phát triển các giải pháp chất lượng chưa từng có ngay lập tức.
Clu 18: Theo quan điểm của Marx, khi nào tiền trở thành tư bàn? A. Có durge luong tiền tệ lớn đề kinh doanh B, Dùng tiền để mua ré, bản đất (bán mile) Dùng tiến để bóc lột sức lao động của người khác D. Dùng tiến để mua hàng hóa tiêu dùng cá nhân
Điều nào sau đây sẽ xảy ra khi có sự di chuyến tư bản từ các ngành có lợi nhuận thấp sang các ngành có lợi nhuận cao hơn? Tỷ suất lợi nhuận giữa các ngành sẽ dần cân bằng nhau. Lợi nhuận trong các ngành cao sẽ tiếp tục tǎng nhanh hơn. Mức lợi nhuận bình quân sẽ bị giảm do chi phí tǎng cao. Sản lượng trong các ngành lợi nhuận thấp sẽ tǎng lên. Một doanh nghiệp kéo dài ngày làm việc từ 8 giờ lên 10 giờ. Biết để hoà trả lại tiền công cho doanh nghiệp, công nhân phải làm trong 6 giờ. Hỏi: suất giá trị thặng dư tǎng bao nhiêu % so với ban đầu? 67% 34% 66% 33% Cho tư bản ứng trước 1000 Cấu tạo hữu cơ là 3:2;m'=200% Quy xuất nào sau đây là phù hợp? 300c+200v+200m 600c+400v+400m 600c+400v+800m 300c+200v+400m
15. Các bình chữa cháy cân được đặt ở đâu? a) Ở khu vực riêng b) Gần cửa ra vào c) Ở vị trí dễ thấy và dễ tiếp cận d) Trong vǎn phòng 16. Để bảo đảm an toàn thực phẩm, nhân viên nên: a) Kiểm tra thực phẩm mỗi tuần b) Tuân thủ quy trình bảo quản thực phẩm c) Để thực phẩm tự nhiên d) Chỉ cân hâm nóng trước khi phục vụ 17. Khi phát hiện thực phẩm không còn tươi ngon, bạn nên: a) Hủy bỏ ngay lập tức b) Cố gắng phục vụ c) Bán với giá rẻ d) Để dành cho sau 18. Mục đích chính của hệ thống chữa cháy là gì? a) Để bảo vệ tài sản b) Để đảm bảo an toàn cho mọi người c) Để tránh thiệt hại d) Để tiết kiệm chi phí 19. Khi có rò rỉ gas, nhân viên cần: a) Để yên b) Ngừng mọi hoạt động và thông báo ngay c) Tìm nguồn gas d) Chỉ cân mở cửa 20. Thực phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ nào? a) Dưới 10 độ C b) Trên 30 độ C c) Dưới 4 độ C d) Trong điều kiện bình thường 21. Mỗi khi làm việc với các dụng cụ sắc nhọn, nhân viên cần: a) Sử dụng đúng kỹ thuật và gǎng tay bảo hộ b) Để dụng cụ trong tay c) Chỉ sử dụng khi cần thiết d) Không cân cần thận 22. Để giảm ô nhiễm môi trường, nhà hàng nên: a) Sử dụng hóa chất b) Phân loại và tái chế rác c) Đốt rác d) Để rác ở nơi kín 23. Để an toàn trong bếp, cần: - a) Giảm số lượng nhân viên b) Không có trẻ em trong bếp c) Đào tạo nhân viên về an toàn lao động
Quy trình trả hàng trong Logistics liên quan đến việc làm gì? a. Tiếp nhân và xử lý hàng hóa trả lai b. Tao ra các đơn hàng mới từ sản phẩm cũ c. Chỉ vân chuyển hàng hóa trả lai đến kho d. Cung cấp dịch vu bảo hành cho khách hàng
mọt người nhận khoán công việc khi hoàn thành nhận được một số lượng tiền thì đó là: A. Tiền công tính theo thời gian. B. Tiền công danh nghĩa.