Trợ giúp bài tập về nhà môn Sinh học
Phần khó nhất của việc học môn sinh học là làm thế nào để học sinh hiểu được thế giới vi mô của sinh học, cách đi vào bên trong tế bào và khám phá gen và phân tử.Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thông tin, trợ giúp bài tập về nhà môn sinh học Trợ giúp làm bài tập sinh học có thể đóng một vai trò quan trọng khi cả từ ngữ lẫn hình ảnh đều không thể giải thích đầy đủ các điểm sinh học.
QuestionAI là phần mềm học môn sinh học trực tuyến giúp bạn học và nắm vững kiến thức môn sinh học, bao gồm nhiều thí nghiệm và bài tập tương ứng, về cơ bản khác với các phần mềm trợ giúp các câu hỏi môn sinh học thông thường. Tại đây, bạn có thể mô phỏng thí nghiệm để tái hiện các kịch bản thí nghiệm, từ nông đến sâu, từng lớp một để tìm hiểu và nắm rõ các điểm kiến thức.
Câu 13 Sữa bị biến đổi màu đỏ bởi nguyên nhân gì? (Chỉ được chọn 1 đáp án) A. ( D Do trong sữa có các loại vi khuẩn: Pseudomonas cyanogenes,, Bacillus cyanogenes __ B Do trong sữa có các loại vi khuẩn: Streptococ cus, Micrococcus , Lactobacillus C Do trong sữa có các loại vi khuẩn: Bacillus lactis D Do trong sữa có các loại vi khuẩn: Sarcina, Saccharomyces, __
Câu 3 : Danh sách rồng là gì? Một danh sách không chứa bất kỳ phần tử nào Một danh sách có ít nhất một phần tử Một danh sách có phần tử đầu tiên và phần tử cuối cùng giống nhau Một danh sách có số lượng phần tử vó han generation Câu này cần xen
Câu 115 Sữa có mùi ôi bởi nguyên nhân gì? A) Mùi này xuất hiện khi bảo quản lạnh sữa dài ngày, do sự phân giải lipid protein tạo thành axit butyric, các aldehit., axetone, este và một số chất khác. Thường do các loài vi sinh vâ sau: Pseudomonas cyanogenes, Bacillus cyanogenes __ B) Mùi này xuất hiện khi bảo quản lạnh sữa dài ngày , do sự phân giải lipid, protein tạo thà axit butyric, các aldehit, axetone, este và một sô chất khác . Thường do các loài vi sinh sau: Bacterium fluorescens, Bacterium lactis C) Mùi này xuất hiện khi bảo quản lạnh sữa dài ngày , do sự phân giải lipid, protein tạo th axit butyric, các aldehit, axetone, este và một số chất khác. Thường do các loài vi sinh sau: Bacterium fluorescens, nâm mốc có hệ enzyme protease , lipase làm cho sữa có m thôi. D) Mùi này xuất hiện khi bảo quản lạnh sữa dài ngày , do sự phân giải lipid, protein tạo
CAU HOI LƯONG GIA 3. Nguyên nhân nào không gây phù khu trú A. Viêm tác tinh mach B. Suy dinh dưỡng C. Bong D. Nhiêm trung
1:55 Điều kiện nuôi cấy trên môi trường lỏng và nhận biết khuẩn lạc vi khuẩn Salmonella? (Chỉ được chọn 1 đáp án) A. Khi nuôi cấy trong môi trường lỏng, ở trường hợp khuẩn lạc dạng S nó làm cho môi trường đục đều, ở trường hợp khuẩn lạc dạng R nó tạo thành dạng hạt đọng lơ lửng gần đáy ống ở bên trong B. Khi nuôi cấy trong môi trường lỏng, ở trường hợp khuẩn lạc dạng S nó làm cho môi trường đục đều, ở trường hợp khuẩn lạc dạng R nó tạo thành dạng hạt đọng ở đáy ống ở bên trong c Khi nuôi cấy trong môi trường lỏng, ở trường hợp khuẩn lạc dạng S nó làm cho môi trường đục đều, ở trường hợp khuẩn lạc dạng R nó tạo thành dạng hạt đọng lơ lửng trong môi trường của ống ở bên trong D. ) Khi nuôi cấy trong môi trường lỏng,