Trợ giúp giải đáp kinh doanh
Viết một bài luận kinh doanh tiêu chuẩn chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng đối với hầu hết các bạn trẻ. Nó đòi hỏi sự hiểu biết tốt về chủ đề nhiệm vụ, loại hình và phương hướng kinh doanh; cũng như phát triển dàn ý và khung nội dung hoàn hảo cho bài tập và bắt tay vào công việc viết nội dung cũng như đối chiếu văn bản ở giai đoạn sau.
Vì vậy, họ thường tìm kiếm một số người chuyên nghiệp để có được những ý tưởng hay. Cho dù đó là hỏi AI để lấy khung bài viết hay yêu cầu nó trợ giúp để có được những chủ đề hấp dẫn. Bạn có thể chọn chúng tôi để phát triển các giải pháp chất lượng chưa từng có ngay lập tức.
Cin Sx Kinh th thi truning phát triển lần lượt qua các gai doan A Kinh th trường so khu, kinh tố thị trường hiện đai, kinh th thi trường tự do E B Kinh thith trường sơ khai, kinh tố thi trường tư do, kinh tế thi trưởng hiện đai OC Kinh toth trưởng tư do, kinh tố thị trường hiện đại, kinh tế thị trường so khai D Kinh th trường hiện đại, kinh tố thị trường sơ khai, kinh tế thị trường tự do
Câu 27: Trong trường hợp có thiên tai,nhân viên cần ? b) Đợi chỉ đạo từ cấp trên a) Tuân theo kế hoạch ứng phó khẩn câp d) Bỏ đi nơi khác c) Không cần làm gì Câu 28: Thời gian tốt nhất để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là? a) Không cần bảo quản b) 1 ngày c) Từ 3 đến 5 ngày d) 1 tuần Câu 29: Tại sao cần kiểm tra định kỳ thiết bị an toàn ? a) Để tiết kiệm chi phí b) Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả c) Để tǎng doanh thu d) Không cần thiết Câu 30: Một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà hàng là ? a) Chất thải b) Khách hàng c) Thiết bị d) Nhân viên
chinh trung hạn. mục tiêu cần hungng tori khi lập kể hoạch tài chinh ca nhin. Phần III. Tư luận (2.0đ) Câu hỏi: Em hiểu thể nào là mô hinh san xuất hộ gia đình?Hãy chi ra đic và nhuyc điểm c.
Câu 17: Để giảm ô nhiễm môi trường,nhà hàng nên? a) Phân loại và tái chế b) Sử dụng hóa chất c) Đốt rác d) Để rác ở nơi kín Câu 18: Để an toàn trong bếp, cần ? a) Không có trẻ em trong bếp c) Giảm số lượng nhân viên b) Đào tạo nhân viên về an toàn lao động d) Để mọi người tự do Câu 19: Lý do cần sử dụng sản phẩm sinh thái trong nhà hàng là? a) Để tiết kiệm chi phí b) Đề thu hút khách hàng c) Để bảo vệ môi trường d) Không cần thiết Câu 20: Khi có khách hàng ngã trong nhà hàng, nhân viên nên ? a) Chỉ cần gọi điện cho cấp trên b) Không can thiệp c) Đợi khách tự đứng dậy d) Hỗ trợ và báo cáo ngay Câu 21: Điều gì cần thực hiện để bảo đảm không gian làm việc sạch sẽ ? a) Thực hiện vệ sinh thường xuyên b) Không cần thiết c) Chi dọn dẹp khi cần d) Để tự nhiên Câu 22: Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, nhà hàng nên ? a) Tǎng ca làm việc b) Giảm số lượng nhân viên c) Không cần quan tâm d) Đào tạo thường xuyên về an toàn lao động Câu 23: Trong trường hợp có sự cố,nhà hàng cần có ? a) Đợi cơ quan chức nǎng b) Không có kế hoạch c) Kế hoạch ứng phó d) Chi dựa vào nhân viên Câu 24: Nhân viên cần kiểm tra điều gì khi nhận thực phẩm mới ? a) Hạn sử dụng b) Đóng gói c) Giácả d) Màu sắc Câu 25: Một trong những nguyên tắc quan trọng để bảo đảm an toàn trong nhà hàng là? a) Giảm bớt quy tǎc b) Đề mọi người tự do c) Không cần thiết d) Tuân thủ quy trình an toàn Câu 26: Để giảm thiểu lãng phí thực phẩm, nhà hàng nên ? a) Lên kế hoạch thực đơn hợp lý b) Chi mua thực phẩm khi cần c) Để thực phẩm tự nhiên d) Giảm giá cho thực phẩm
C. Xác định mục tiêu tài chính gía đinh. Câu 30: Sau khi kết hôn, vợ chồng anh D bàn bạc thống nhất mục tiêu sau 1 nǎm sẽ mua sắm được những đồ dùng thiết yếu trong gia đình và tiết kiệm được khoảng 100 triệu đồng.Vợ chồng anh D đa thực hiện bước nào dưới đây của quá trình lập kế hoạch thu chỉ trong gia đinh? A. Xác định nguồn thu thiết yếu. B. Xác định khoàn chỉ thiết yếu. D. Xác định mục tiêu tài chính. C. Xác định các nguồn thu nhập. Câu 31: Quá trình xác định, theo dồi và tối ưu hoá các nguồn thu nhập để đàm bảo thi chính gia đình được là nội dung khái niệm nào sau đây? B. Quản lí thu nhập trong gia đình. A. Quản lí hoạt động tiêu dùng. D. Quản lí chi tiêu trong gia đình. C. Quản lí hoạt động kinh tế. Câu 32: Việc xác định các nguồn thu nhập trong gia đình sẽ giúp mỗi gia đình biết được nội dung nào dưới đây? A. Mối quan hệ giữa các thành viên. B/Tình hình việc làm và thu nhập. C. Tình hình tài chính hiện tại. D. Tình trạng hôn nhân gia đình. Câu 33: Khoản thu nhập mà các thành viên trong gia đình nhận được từ tài sản thừa kế, lai suất gửi ngân hàng, cho thuê nhà, trúng thưởng thuộc nguồn thu nhập nào sau đây của gia đình? A. Thu nhập chủ động. B. Thu nhập hàng tháng. C. Thu nhập thụ động. D. Thu nhập tǎng thêm. Cấu 34: Để mỗi gia đình xác định được tình hình tài chính hiện tại và có cơ sở để xây dựng kế hoạch thu chi trong gia đình thì cần cǎn cứ vào nội dung nào sau đây? A, Xác định mục tiêu tài chính. B. Thống nhất các khoản chi tiêu. C. Xác định nguồn thu nhập. D. Thực hiện thu chi theo kế hoạch. Câu 35: Nội dung nào dưới đây không được liệt kê vào nguồn thu nhập cùn gia đình khi xây dựng kế hoạch thu chi trong gia đình? A.)Chi tiêu cho nhu cầu thiết yếu. B. Thu nhập từ hoạt động kinh doanh. C. Thu nhập từ lương các thành viên. D. Thu nhập tiền lãi gừi ngân hàng. Câu 36: Nguồn thu nhập trong gia đình không bao gồm khoản nào dưới đây? A. Thu nhập từ tiền cho thuê nhà. B. Thu nhập từ tiền thường. C. Thu nhập từ cắt giảm chi tiêu. D. Thu nhập từ tài sản thừa kế. Câu 37: Khi xác định các nguồn thu nhập trong gia đình để xây dựng kế hoạch thu chi, các chủ thể không cần xác định nguồn thu nhập nào dưới đây? A. Tiền trúng thưởng số xô. B. Tiền nộp thuế kinh doanh. C. Tài sản sở hữu trí tuệ. D. Thu nhập từ tiết kiệm, đầu tư. Câu 38: Nội dung nào dưới đây thể hiện việc xác định các nguồn thu nhập khi xây dựng kế hoạch chi tiêu trong gia đình? B. Thống nhất tỳ lệ phân chia các khoản. A. Ghi chép các khoản chi tiêu hàng ngày. D. Xác định khoàn chỉ tiêu thiết yêu. C. Chù động tiềm kiếm nguồn thu nhập.