Câu hỏi
TRUONG AODANC OUANGN AM KIIOA KT DI RI Ma de: 493 Chọn phương dn đúng và tô đen vào phiếu trả lời trắc nghiệm. Câu 1: Với thiết bi lanh nàng lượng tác nhân nhận từ bên ngoài là do A. Thiết bi tóa nhiét B. Máy nén hay còn gọi là Lốc D. Dọng co đốt trong C. Thân vo Câu 2: Biện pháp giảm giá thành sản phẩm ân uống A. Giam chi phi nguyên, nhiên liêu cho mỗi đơn vị sàn phẩm B. Giâm số lượng lao động gián tiếp C. Giam chi phi nhân công trực tiếp D. Thi cá đều đúng Câu 3: Chi phí quản lý (như chi phí trả lương các cán bộ.nhân viên không trực tiếp tham gia sản xuất, các loại chi phi vǎn phòng ...) thuộc nhóm chi phí A. Chi phi cố đinh C. Giá thành sản phẩm Câu 4: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ý B. Chi phí chế biến D. Chi phi biến đổi (A) Xuất sứ của nguyên liệu - Han sử dung - Bao bi - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu B. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lí ngay các loại nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu C. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử li ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu D. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bi - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu. Câu 5: Với món gà rán thì bột chiên giòn được xếp vào nhóm: A. Nguyên liệu C. Gia vị và phụ gia (B) Nguyên liệu phụ D. Nguyên liệu chính Câu 6: Việc kiểm tra tình trạng của thiết bị trong khi làm các công việc chế biến hàng ngày thuộc nhiệm vụ của A. Nhân viên kỹ thuật và bộ phận an ninh B. Đội ngũ nhân viên phục vụ C. Bếp trường và các nhân viên bếp (D. Tất cả đều đúng Câu 7: Để trở thành một đầu bếp cần hội tụ đủ các yêu cầu: A. Kiến thức về ẩm thực, dày dan kinh nghiệm trong việc chế biến món ǎn. B. Khà nǎng quản lý, tổ chức một bếp ǎn C. Cần phải rèn luyện các kỹ nǎng như kỹ nǎng quản lý nhân sự trong bếp, kỹ nǎng lập kế hoach, kỹ nǎng tổ chức và cả kỹ nǎng. __ đi chợ (D) Tất cả các ý trên Câu 8: Đối tượng quản trị của bộ phận chế biến món ǎn A. Thị trường tiêu thụ C. Nguyên và nhiên liệu chế biến B. Con người (đầu bếp, nhân viên phục vụ,phụ bếp __ D. Tất cả các yếu tố trên C. 06 tháng (D.) 03 tháng Câu 10: Khi sử dung lò vi sóng có thể A. Chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng lò B. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi nướng C. Lò đang hoạt động không mở cửa lò (D. Tất cả đều sai (De thi gồm 40 câu trắc nghiệm)
Xác minh chuyên gia
Giải pháp
4.3(249 phiếu bầu)
Thế Anhthầy · Hướng dẫn 5 năm
Trả lời
1.A 2.A 3.A 4.D 5.B 6.B 7.D 8.B 9.C 10.D
Giải thích
1. Thiết bị lạnh nhận nhiệt lượng tác động từ bên ngoài chủ yếu do thiết bị tỏa nhiệt. 2. Giảm giá thành sản phẩm An có thể thực hiện bằng cách giảm chi phí nguyên nhiên liệu cho mỗi đơn vị sản phẩm. 3. Chi phí quản lý như chi phí trả lương cho các cán bộ nhân viên không trực tiếp tham gia sản xuất thuộc nhóm chi phí có định. 4. Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ý đến xuất xứ của nguyên liệu, hạn sử dụng, chất lượng thực tế của nguyên liệu và xử lý ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu. 5. Với món gà rán, bột chiên giòn được xếp vào nhóm nguyên liệu phụ. 6. Việc kiểm tra tình trạng của thiết bị trong khi làm các công việc chế biến hàng ngày thuộc nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên phục vụ. 7. Để trở thành một đầu bếp cần hội tụ đủ các yêu cầu như kiến thức về ẩm thực, khả năng quản lý, tố chức một bếp ăn và kỹ năng đi chợ. 8. Đối tượng quản trị của bộ phận chế biến món ăn là con người (đầu bếp, nhân viên phục vụ, phụ bếp). 9. Câu này không có trong câu hỏi. 10. Khi sử dụng lò vi sóng, không nên sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi nướng.