Câu hỏi
24. Lý do cần sử dụng sản phẩm sinh thái trong nhà hàng là: a) Để tiết kiệm chi phí b) Đế thu hút khách hàng c) Để bảo vệ môi trường d) Không cân thiết 25. Khi có khách hàng ngã trong nhà hàng, nhân viên nên: a) Hồ trợ và báo cáo ngay b) Không can thiệp c) Đợi khách tự đứng dậy d) Chỉ cần gọi điện cho cấp trên 26. Điều gì cần thực hiện để bảo đảm không gian làm việc sạch sẽ? a) Thực hiện vệ sinh thường xuyên b) Chỉ dọn dẹp khi cần c) Không cần thiết d) Để tự nhiên 27. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, nhà hàng nên: a) Tǎng ca làm việc b) Giảm số lượng nhân viên c) Đào tạo thường xuyên về an toàn lao động d) Không cần quan tâm 28. Trong trường ; hợp có sự cố , nhà hàng cần có: a) Không có kế hoạch b) Kế hoạch ứng phó khẩn cấp c) Chỉ dựa vào nhân viên d) Đợi cơ quan chức nǎng 29. Nhân viên cân kiếm tra điều gì khi nhận thực phẩm mới? a) Chất lượng và hạn sử dụng b) Giá cả c) Đóng gói d) Màu sắc 30. Một trong những nguyên tắc quan trọng để bảo đảm an toàn trong nhà hàng là: a) Đê mọi người tư do b) Giảm bớt quy tǎc c) Tuân thủ các quy trình an toàn d) Không cần thiết
Xác minh chuyên gia
Giải pháp
4.5(348 phiếu bầu)
Diệu Linhngười xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm
Trả lời
24. Lý do cần sử dụng sản phẩm sinh thái trong nhà hàng là:<br />c) Để bảo vệ môi trường<br /><br />25. Khi có khách hàng ngã trong nhà hàng, nhân viên nên:<br />a) Hồ trợ và báo cáo ngay<br /><br />26. Điều gì cần thực hiện để bảo đảm không gian làm việc sạch sẽ?<br />a) Thực hiện vệ sinh thường xuyên<br /><br />27. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, nhà hàng nên:<br />c) Đào tạo thường xuyên về an toàn lao động<br /><br />28. Trong trường hợp có sự cố, nhà hàng cần có:<br />b) Kế hoạch ứng phó khẩn cấp<br /><br />29. Nhân viên cần kiểm tra điều gì khi nhận thực phẩm mới?<br />a) Chất lượng và hạn sử dụng<br /><br />30. Một trong những nguyên tắc quan trọng để bảo đảm an toàn trong nhà hàng là:<br />c) Tuân thủ các quy trình an toàn