Trang chủ
/
Kinh doanh
/
Việc bố trí nhân sự trong khách sạn và nhà hàng thuông khác nhau, thuồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố? A. Cách phục vụ biểu giá, tốc độ vòng quay lượt khách,thời gian mờ của Nhà hàng B. Tùy vào doanh nghiệp C. Món ǎn đặc trúng, cung cách phục vu D. Tính thời vụ

Câu hỏi

Việc bố trí nhân sự trong khách sạn và nhà hàng thuông khác nhau, thuồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố?
A. Cách phục vụ biểu giá, tốc độ vòng quay lượt khách,thời gian mờ của Nhà hàng
B. Tùy vào doanh nghiệp
C. Món ǎn đặc trúng, cung cách phục vu
D. Tính thời vụ
zoom-out-in

Việc bố trí nhân sự trong khách sạn và nhà hàng thuông khác nhau, thuồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố? A. Cách phục vụ biểu giá, tốc độ vòng quay lượt khách,thời gian mờ của Nhà hàng B. Tùy vào doanh nghiệp C. Món ǎn đặc trúng, cung cách phục vu D. Tính thời vụ

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.4(296 phiếu bầu)
avatar
Thị Thảochuyên gia · Hướng dẫn 6 năm

Trả lời

Việc bố trí nhân sự trong khách sạn và nhà hàng thường khác nhau, thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dựa trên các lựa chọn được đưa ra, đáp án phù hợp nhất là:<br /><br />**A. Cách phục vụ biểu giá, tốc độ vòng quay lượt khách, thời gian mở của Nhà hàng**<br /><br />Các yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp đến cách bố trí nhân sự trong một nhà hàng hoặc khách sạn. Cụ thể:<br /><br />- **Cách phục vụ biểu giá**: Đảm bảo có đủ nhân sự để phục vụ các mức giá khác nhau và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.<br />- **Tốc độ vòng quay lượt khách**: Cần có đủ nhân sự để phục vụ số lượng khách hàng đến từ các lượt quay khác nhau.<br />- **Thời gian mở của Nhà hàng**: Bố trí nhân sự phải phù hợp với thời gian mở và đóng cửa của nhà hàng.<br /><br />Các yếu tố khác như tính thời vụ (D), món ăn đặc trưng, và cách phục vụ (C) cũng có thể ảnh hưởng đến bố trí nhân sự, nhưng chúng không được đề cập đầy đủ và chính xác như lựa chọn A.