Trang chủ
/
Kinh doanh
/
Câu 13: Phiếu theo dõi thiết bị ghi rõ A. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,cách sử dụng, số điện thoại liên lạc B. Thông số kỹ thuật của thiết bị,số điện thoại liên lạc khi hư hỏng C. Thông số kỹ thuật, nhà sản xuất, giá cả, cách sử dụng và thời hạn bảo hành. D. Thông số kỹ thuật, thời gian vệ sinh, thời gian bảo trì Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bếp A. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên vòng B. Dễ tiếp cận các bình chữa cháy. C. Tận dụng hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về diện tích lẫn chiều cao D. Nơi lắp đặt thiết bị máy móc phải có đủ ánh sáng, không khí,nhiệt độ phải phù Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể A. Chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng B. Lò đang hoạt động không mở cửa lò C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi nướng D. Tất cả đều sai Câu 16: Bảo trì phòng ngừa là A. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc B. Sửa chữa máy móc trang thiết bị khi chúng bị hỏng hóc C. Các thiết bị được bảo trì theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nhỉ trục trặc kỹ thuật phát sinh (D. Cả A và C đều đúng

Câu hỏi

Câu 13: Phiếu theo dõi thiết bị ghi rõ
A. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,cách sử dụng, số điện thoại liên lạc
B. Thông số kỹ thuật của thiết bị,số điện thoại liên lạc khi hư hỏng
C. Thông số kỹ thuật, nhà sản xuất, giá cả, cách sử dụng và thời hạn bảo hành.
D. Thông số kỹ thuật, thời gian vệ sinh, thời gian bảo trì
Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bếp
A. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên
vòng
B. Dễ tiếp cận các bình chữa cháy.
C. Tận dụng hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về diện tích lẫn chiều cao
D. Nơi lắp đặt thiết bị máy móc phải có đủ ánh sáng, không khí,nhiệt độ phải phù
Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể
A. Chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng
B. Lò đang hoạt động không mở cửa lò
C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi nướng
D. Tất cả đều sai
Câu 16: Bảo trì phòng ngừa là
A. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc
B. Sửa chữa máy móc trang thiết bị khi chúng bị hỏng hóc
C. Các thiết bị được bảo trì theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nhỉ
trục trặc kỹ thuật phát sinh
(D. Cả A và C đều đúng
zoom-out-in

Câu 13: Phiếu theo dõi thiết bị ghi rõ A. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,cách sử dụng, số điện thoại liên lạc B. Thông số kỹ thuật của thiết bị,số điện thoại liên lạc khi hư hỏng C. Thông số kỹ thuật, nhà sản xuất, giá cả, cách sử dụng và thời hạn bảo hành. D. Thông số kỹ thuật, thời gian vệ sinh, thời gian bảo trì Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bếp A. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên vòng B. Dễ tiếp cận các bình chữa cháy. C. Tận dụng hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về diện tích lẫn chiều cao D. Nơi lắp đặt thiết bị máy móc phải có đủ ánh sáng, không khí,nhiệt độ phải phù Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể A. Chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng B. Lò đang hoạt động không mở cửa lò C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi nướng D. Tất cả đều sai Câu 16: Bảo trì phòng ngừa là A. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc B. Sửa chữa máy móc trang thiết bị khi chúng bị hỏng hóc C. Các thiết bị được bảo trì theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nhỉ trục trặc kỹ thuật phát sinh (D. Cả A và C đều đúng

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.3(315 phiếu bầu)
avatar
Thành Túngười xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm

Trả lời

Câu 13: C. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất., giá cả, cách sử dụng và thời hạn bào hành. Câu 14: A. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyền, có các tuyến đường nên vòng. Câu 15: A. Chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng. Câu 16: D. Cả A và C đều đúng.

Giải thích

Câu 13: Phiếu theo dõi thiết bị ghi rõ thông số kỹ thuật, nhà sản xuất, giá cả, cách sử dụng và thời hạn bảo hành. Câu 14: Khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bếp, không cần tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên vòng. Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng, không nên chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng. Câu 16: Bảo trì phòng ngừa là tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc và các thiết bị được bảo trì theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nh trục trặc kỹ thuật phát sinh.