Câu hỏi
31. Để giảm thiểu lãng phí thực phẩm., nhà hàng nên: a))Lên kế hoạch thực đơn hợp lý b) Để thực phẩm tự nhiên c) Chỉ mua thực phẩm khi cần d) Giảm giá cho thực phẩm 32. Trong trườnp hợp có thiên tại nhân viên cần: a) Tuân theo kế hoạch ứng phó khẩn cấp b) Đợi chỉ đạo từ cấp trên c) Bỏ đi nơi khác d) Không cần làm gì 33. Thời gian tốt nhất để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là: a) 1 ngày b) Từ 3 đến 5 ngày c) 1 tuần d) Không cần bảo quản 34. Tại sao cần kiểm tra định kỳ thiết bị an toàn? a) Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả b) Để tiết kiệm chi phí c) Để tǎng doanh thu d) Không cần thiết 35. Một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà hàng là: ( a) Chất thải thực phẩm b) Khách hàng c) Nhân viên d) Thiết bị 36. Nhân viên cần được đào tạo về an toàn thực phẩm: a) Mỗi nǎm một lần b) Khi có thời gian c) Chỉ khi có phản ánh d) Không cần thiết 37. Sự cố nào có thể xảy ra khi không thực hiện vệ sinh đúng cách? a) Tiết kiệm thời gian ( b) Ngộ độc thực phẩm c) Không ảnh hưởng gì d) Tǎng doanh thu 38. Các bề mặt tiếp xúc thực phẩm cần được: a) Lau chùi bằng nước b)Vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch khử trùng c) Để tự nhiên d) Không cần quan tâm
Xác minh chuyên gia
Giải pháp
4.7(228 phiếu bầu)
Thọ Hiệpngười xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm
Trả lời
31. Để giảm thiểu lãng phí thực phẩm, nhà hàng nên:<br />a) Lên kế hoạch thực đơn hợp lý<br /><br />32. Trong trường hợp có thiên tai, nhân viên cần:<br />a) Tuân theo kế hoạch ứng phó khẩn cấp<br /><br />33. Thời gian tốt nhất để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là:<br />b) Từ 3 đến 5 ngày<br /><br />34. Tại sao cần kiểm tra định kỳ thiết bị an toàn?<br />a) Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả<br /><br />35. Một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà hàng là:<br />a) Chất thải thực phẩm<br /><br />36. Nhân viên cần được đào tạo về an toàn thực phẩm:<br />a) Mỗi năm một lần<br /><br />37. Sự cố nào có thể xảy ra khi không thực hiện vệ sinh đúng cách?<br />b) Ngộ độc thực phẩm<br /><br />38. Các bề mặt tiếp xúc thực phẩm cần được:<br />b) Vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch khử trùng