Trang chủ
/
Sinh học
/
Câu 17 Sữa cô đặc thường bị nǎm mốc nào moc lên? (Chi được chọn 1 đáp án) A Do tất cả các loại nấm mốc B Do nǎm mốc Mucor Candida c Do nấm mốc Cladosporium, Sporotrichum D Do nấm mốc Penicillium,

Câu hỏi

Câu 17
Sữa cô đặc thường bị nǎm mốc nào
moc lên?
(Chi được chọn 1 đáp án)
A Do tất cả các loại nấm mốc
B Do nǎm mốc Mucor Candida
c Do nấm mốc Cladosporium,
Sporotrichum
D Do nấm mốc Penicillium,
zoom-out-in

Câu 17 Sữa cô đặc thường bị nǎm mốc nào moc lên? (Chi được chọn 1 đáp án) A Do tất cả các loại nấm mốc B Do nǎm mốc Mucor Candida c Do nấm mốc Cladosporium, Sporotrichum D Do nấm mốc Penicillium,

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.5(280 phiếu bầu)
avatar
Thanh Hàchuyên gia · Hướng dẫn 6 năm

Trả lời

D. Do nấm mốc Penicillium, Aspergillus

Giải thích

Câu hỏi đang hỏi về loại nấm mốc gây nên hiện tượng mốc trên sữa cô đặc. Trình bày các đáp án như sau:<br />A. Do tất cả các loại nấm mốc<br />B. Do nấm mốo Mucor, Candida<br />C. Do nấm mốc Cladosporium, Sporotrichum<br />D. Do nấm mốc Penicillium, Aspergillus<br />Loại nấm mốc thường được tìm thấy trên sữa cô đặc là Penicillium và Aspergillus, do đó câu trả lời là D.