Trang chủ
/
Kinh doanh
/
C. Thiết bị cơ B. Thiết bị nhiệt Câu 19: Việc kinh doanh ǎn uống có thể theo hình thức D. Dụng cụ chuyên dụng A. Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh B. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh C. Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh doanh D. Tất cả các ý trên đều đúng Câu 20: Đối tượng phục vụ của các cơ sở chế biến món ǎn: A. Các tổ chứC.cá nhân trong khu vực lân cận B. Những tổ chức, cá nhân có nhu cầu tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo, liên hoar C. Khách du lịch D. Tất cả đều đúng Câu 21: Thịt gia súc, gia cầm bảo quản trong kho đông lạnh với thời gian dự tr0 A. 01 nǎm C. 03 tháng B. 06 tháng D. Không giới hạn thời gia Câu 22: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ý A. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng -Phương tiện vận chuyển - Chất I nguyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu B. Xuất sứ của nguyên liệu -Hạn sử dụng -Bao bì - Phương tiện vận chuyể ủa nguyên liệu.

Câu hỏi

C. Thiết bị cơ
B. Thiết bị nhiệt
Câu 19: Việc kinh doanh ǎn uống có thể theo hình thức
D. Dụng cụ chuyên dụng
A. Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh
B. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh
C. Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh doanh
D. Tất cả các ý trên đều đúng
Câu 20: Đối tượng phục vụ của các cơ sở chế biến món ǎn:
A. Các tổ chứC.cá nhân trong khu vực lân cận
B. Những tổ chức, cá nhân có nhu cầu tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo, liên hoar
C. Khách du lịch
D. Tất cả đều đúng
Câu 21: Thịt gia súc, gia cầm bảo quản trong kho đông lạnh với thời gian dự tr0
A. 01 nǎm
C. 03 tháng
B. 06 tháng
D. Không giới hạn thời gia
Câu 22: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ý
A. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng -Phương tiện vận chuyển - Chất I
nguyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu
B. Xuất sứ của nguyên liệu -Hạn sử dụng -Bao bì - Phương tiện vận chuyể
ủa nguyên liệu.
zoom-out-in

C. Thiết bị cơ B. Thiết bị nhiệt Câu 19: Việc kinh doanh ǎn uống có thể theo hình thức D. Dụng cụ chuyên dụng A. Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh B. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh C. Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh doanh D. Tất cả các ý trên đều đúng Câu 20: Đối tượng phục vụ của các cơ sở chế biến món ǎn: A. Các tổ chứC.cá nhân trong khu vực lân cận B. Những tổ chức, cá nhân có nhu cầu tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo, liên hoar C. Khách du lịch D. Tất cả đều đúng Câu 21: Thịt gia súc, gia cầm bảo quản trong kho đông lạnh với thời gian dự tr0 A. 01 nǎm C. 03 tháng B. 06 tháng D. Không giới hạn thời gia Câu 22: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ý A. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng -Phương tiện vận chuyển - Chất I nguyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu B. Xuất sứ của nguyên liệu -Hạn sử dụng -Bao bì - Phương tiện vận chuyể ủa nguyên liệu.

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.7(295 phiếu bầu)
avatar
Lan Anhngười xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm

Trả lời

Câu 19: D. Tất cả các ý trên đều đúng<br />Câu 20: D. Tất cả đều đúng<br />Câu 21: C. 03 tháng<br />Câu 22: A. Xuất sứ của nguyên liệu -Hạn sử dụng - Phương tiện vận chuyển - Chất nguyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu

Giải thích

Câu 19: Việc kinh doanh ăn uống có thể theo nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả việc tự điều hành hoạt động kinh doanh, thuê quản lý hành hoạt động kinh doanh hoặc mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh doanh. Do đó, tất cả các ý trên đều đúng.<br /><br />Câu 20: Các cơ sở chế biến món ăn có thể phục vụ nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm các tổ chức cá nhân trong khu vực lân cận, những tổ chức, cá nhân có nhu cầu tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo, liên hoan, và khách du lịch. Do đó, tất cả các ý trên đều đúng.<br /><br />Câu 21: Thời gian dự trữ thịt gia súc, gia cầm trong kho đông lạnh thường là 03 tháng. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.<br /><br />Câu 22: Khi nhập nguyên liệu chế biến, cần chú ý đến xuất xứ của nguyên liệu, hạn sử dụng, phương tiện vận chuyển và chất lượng nguyên liệu. Ngoài ra, cũng cần xử lý ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu.