Trang chủ
/
Kinh doanh
/
Câu 7: Việc kiểm tra tình trạng của thiết bị trong khi làm các công việc chế biến hàng ngày thuộc nhiệm vụ của A. Nhân viên kỹ thuật và bộ phận an ninh C. Bếp trưởng và các nhân viên bếp B. Đội ngũ nhân viên phục vụ D. Tất cả đều đúng Câu 8: Việc tổ chức, sắp xếp định dạng về mặt không ,gian các phương tiện vật chất để chế biến ra các sản phẩm ǎn uống từ đó hình thành các nơi làm việc, các bộ phận phục vụ là bước công việc: A. Thiết kế dây chuyền công nghệ B. Bố trí mặt bằng C. Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật khu vực chế biến món ǎn D. Xác định vị trí Câu 9: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại: A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng),Thiết bị nghiền , Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt,Thiết bị cơ,Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ C. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị cơ, Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng D. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng , Thiết bị nghiền,Thiết bị phụ trợ., Dụng cụ chuyên dung

Câu hỏi

Câu 7: Việc kiểm tra tình trạng của thiết bị trong khi làm các công việc chế biến hàng ngày thuộc
nhiệm vụ của
A. Nhân viên kỹ thuật và bộ phận an ninh
C. Bếp trưởng và các nhân viên bếp
B. Đội ngũ nhân viên phục vụ
D. Tất cả đều đúng
Câu 8: Việc tổ chức, sắp xếp định dạng về mặt không ,gian các phương tiện vật chất để chế biến ra
các sản phẩm ǎn uống từ đó hình thành các nơi làm việc, các bộ phận phục vụ là bước công việc:
A. Thiết kế dây chuyền công nghệ
B. Bố trí mặt bằng
C. Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật khu vực chế biến món ǎn
D. Xác định vị trí
Câu 9: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại:
A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng),Thiết bị nghiền , Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng
B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt,Thiết bị cơ,Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ
C. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị cơ, Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng
D. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng , Thiết bị nghiền,Thiết bị phụ trợ., Dụng cụ chuyên dung
zoom-out-in

Câu 7: Việc kiểm tra tình trạng của thiết bị trong khi làm các công việc chế biến hàng ngày thuộc nhiệm vụ của A. Nhân viên kỹ thuật và bộ phận an ninh C. Bếp trưởng và các nhân viên bếp B. Đội ngũ nhân viên phục vụ D. Tất cả đều đúng Câu 8: Việc tổ chức, sắp xếp định dạng về mặt không ,gian các phương tiện vật chất để chế biến ra các sản phẩm ǎn uống từ đó hình thành các nơi làm việc, các bộ phận phục vụ là bước công việc: A. Thiết kế dây chuyền công nghệ B. Bố trí mặt bằng C. Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật khu vực chế biến món ǎn D. Xác định vị trí Câu 9: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại: A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng),Thiết bị nghiền , Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt,Thiết bị cơ,Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ C. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị cơ, Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng D. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng , Thiết bị nghiền,Thiết bị phụ trợ., Dụng cụ chuyên dung

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.2(273 phiếu bầu)
avatar
Thịnh Bìnhchuyên viên · Hướng dẫn 3 năm

Trả lời

## Đáp án và giải thích:<br /><br />**Câu 7:** **D. Tất cả đều đúng**<br /><br />* **Nhân viên kỹ thuật:** Có nhiệm vụ bảo trì, sửa chữa và kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị.<br />* **Bộ phận an ninh:** Có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho khu vực chế biến, bao gồm cả việc kiểm tra tình trạng của thiết bị để tránh nguy hiểm.<br />* **Bếp trưởng và các nhân viên bếp:** Có nhiệm vụ trực tiếp sử dụng thiết bị, do đó cần phải kiểm tra tình trạng của thiết bị để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình chế biến.<br />* **Đội ngũ nhân viên phục vụ:** Cũng cần phải kiểm tra tình trạng của thiết bị phục vụ, ví dụ như kiểm tra độ sạch sẽ của dụng cụ ăn uống.<br /><br />**Câu 8:** **B. Bố trí mặt bằng**<br /><br />* **Bố trí mặt bằng** là việc sắp xếp, tổ chức các phương tiện vật chất trong không gian để tạo ra các nơi làm việc, các bộ phận phục vụ cho quá trình chế biến món ăn. <br />* **Thiết kế dây chuyền công nghệ** là việc xác định trình tự các công đoạn chế biến, lựa chọn thiết bị phù hợp.<br />* **Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật khu vực chế biến món ăn** là việc quản lý, bảo trì, sửa chữa và thay thế các thiết bị, dụng cụ trong khu vực chế biến.<br />* **Xác định vị trí** là việc lựa chọn vị trí phù hợp cho khu vực chế biến.<br /><br />**Câu 9:** **C. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị cơ, Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng**<br /><br />* **Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng):** Bao gồm các thiết bị sử dụng nhiệt để chế biến, ví dụ như bếp, lò nướng, tủ lạnh.<br />* **Thiết bị cơ:** Bao gồm các thiết bị sử dụng động cơ để hỗ trợ chế biến, ví dụ như máy xay, máy đánh trứng.<br />* **Thiết bị nghiền:** Bao gồm các thiết bị dùng để nghiền, xay, ép nguyên liệu, ví dụ như máy xay sinh tố, máy ép trái cây.<br />* **Dụng cụ phụ trợ:** Bao gồm các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình chế biến, ví dụ như dao, thớt, muỗng, vá.<br />* **Dụng cụ chuyên dụng:** Bao gồm các dụng cụ chuyên dụng cho từng loại món ăn, ví dụ như khuôn bánh, dụng cụ làm kem. <br />