Trang chủ
/
Sinh học
/
Cho ví dụ nhiệt độ khi bảo quản đông thịt để kiềm hãm gần hết vi sinh vật gây hai, vi sinh vật ưa lạnh cũng giảm đáng kể mà thit vẫn giữ nguyên trạng thái, tính chất ban đầu? (Chi được chon 1 đáp ǎn) A Nhiệt độ từ -20div -18^circ C B Nhiệt độ từ -25div -20^circ C c Nhiệt độ từ -35div -24^circ C D. Nhiệt độ từ -30div -22^circ C

Câu hỏi

Cho ví dụ nhiệt độ khi bảo quản đông thịt
để kiềm hãm gần hết vi sinh vật gây hai, vi
sinh vật ưa lạnh cũng giảm đáng kể mà thit
vẫn giữ nguyên trạng thái, tính chất ban
đầu?
(Chi được chon 1 đáp ǎn)
A Nhiệt độ từ -20div -18^circ C
B Nhiệt độ từ -25div -20^circ C
c Nhiệt độ từ -35div -24^circ C
D. Nhiệt độ từ -30div -22^circ C
zoom-out-in

Cho ví dụ nhiệt độ khi bảo quản đông thịt để kiềm hãm gần hết vi sinh vật gây hai, vi sinh vật ưa lạnh cũng giảm đáng kể mà thit vẫn giữ nguyên trạng thái, tính chất ban đầu? (Chi được chon 1 đáp ǎn) A Nhiệt độ từ -20div -18^circ C B Nhiệt độ từ -25div -20^circ C c Nhiệt độ từ -35div -24^circ C D. Nhiệt độ từ -30div -22^circ C

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.4(302 phiếu bầu)
avatar
Công Thànhngười xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm

Trả lời

<p>A. Nhiệt độ từ -20÷-18°C</p>

Giải thích

<p>Đây là một câu hỏi hoạch định thông thường trong Sinh học. Để kiềm hãm gần hết vi sinh vật gây hại trong thịt, nhiệt độice phục vụ làm biểu đồ phải đặc biệt thấp để giảm đáng kể hầu hết vi sinh vật ưa lạnh, và đồng thời làm đông lia thịt để bảo quản tính chất ban đầu. </p>