Trang chủ
/
Kinh doanh
/
Câu 33: Kinh doanh ân uống chịu sự tác động của A. Quy định cua cơ quàn quan ly ve sir dung he thống cung cấp điện.nước, xử ly rà thai, bao ve môi trường B. Quy luật kinh tế và thị trường (cung-cầu, cạnh tranh. __ C. Hệ thống chính sách và pháp luật của Nhà nước (D) Tất cá các y trên đều đúng Câu 34: Thiết bị phải đáp ứng với công suất, công nghệ chế biến, phục vụ và chiến lược phát trien của khách san, nhà hàng là yêu cầu khi mua sâm thiết bị về A. Tinh phù hợp B. Chất lượng tương xứng với chi phí C. Tính thich ứng (D) Dáng vé, mẫu mã phù hợp với không khí của khách sạn nhà hàng Câu 35: Chức nǎng của các cơ sở chế biến món ân A. Tiêu thu B. Sản xuất D. Tất cả các chức nǎng trên C. Phục vụ Câu 36: Việc ký hợp đồng mua sắm thiết bị cần có điều khoản thỏa thuận về A. Việc bàn giao các tài liệu kỳ thuật liên quan đến quá trình vận hành bảo dưỡng và xử lý những tình huống hòng hóc đơn giản B. Nhân viên có đủ các yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn, tay nghề, kỹ nǎng mềm để sử dụng được thiết bị C. Phu tùng thay thể phải phụ thuộc vào một nhà cung cấp khi thiết bị hư hòng. D. Tất cả các ý đều đúng Câu 37: Tủ bào ôn thuộc nhóm A. Thiết bị cơ B. Thiết bị lạnh C. Thiết bị nhiệt D. Dụng cụ chuyên dụng Câu 38: Nguyên liệu nào chi nên dư trữ ngắn (A) Các loại rau gia vị tươi như rau mùi, hành, rau thom B. Các loại thịt heo, bò, gà C. Các loai mắm muối, dầu ǎn, nước tương D. Tất cả đều đúng Câu 39: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại: A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng). Thiết bị cơ, Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng, Thiết bị nghiền, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ chuyên dụng C. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt, Thiết bị cơ, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ D. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng Câu 40: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là hệ thống đang được toàn thế giới công nhận như là một hệ thống quản lý an toàn và chất lượng thực phẩm hữu hiệu nhất A. VSATTP B. HACCP C. HHACP D. ATCLTP __ .. HÉT __ (Thi sinh không được sử dụng tài liệu)

Câu hỏi

Câu 33: Kinh doanh ân uống chịu sự tác động của
A. Quy định cua cơ quàn quan ly ve sir dung he thống cung cấp điện.nước, xử ly rà thai, bao ve
môi trường
B. Quy luật kinh tế và thị trường (cung-cầu, cạnh tranh.
__
C. Hệ thống chính sách và pháp luật của Nhà nước
(D) Tất cá các y trên đều đúng
Câu 34: Thiết bị phải đáp ứng với công suất, công nghệ chế biến, phục vụ và chiến lược phát trien
của khách san, nhà hàng là yêu cầu khi mua sâm thiết bị về
A. Tinh phù hợp
B. Chất lượng tương xứng với chi phí
C. Tính thich ứng
(D) Dáng vé, mẫu mã phù hợp với không khí của khách sạn nhà hàng
Câu 35: Chức nǎng của các cơ sở chế biến món ân
A. Tiêu thu
B. Sản xuất
D. Tất cả các chức nǎng trên
C. Phục vụ
Câu 36: Việc ký hợp đồng mua sắm thiết bị cần có điều khoản thỏa thuận về
A. Việc bàn giao các tài liệu kỳ thuật liên quan đến quá trình vận hành bảo dưỡng và xử lý những
tình huống hòng hóc đơn giản
B. Nhân viên có đủ các yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn, tay nghề, kỹ nǎng mềm để sử
dụng được thiết bị
C. Phu tùng thay thể phải phụ thuộc vào một nhà cung cấp khi thiết bị hư hòng.
D. Tất cả các ý đều đúng
Câu 37: Tủ bào ôn thuộc nhóm
A. Thiết bị cơ
B. Thiết bị lạnh
C. Thiết bị nhiệt
D. Dụng cụ chuyên dụng
Câu 38: Nguyên liệu nào chi nên dư trữ ngắn
(A) Các loại rau gia vị tươi như rau mùi, hành, rau thom
B. Các loại thịt heo, bò, gà
C. Các loai mắm muối, dầu ǎn, nước tương
D. Tất cả đều đúng
Câu 39: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại:
A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng). Thiết bị cơ, Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng
B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng, Thiết bị nghiền, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ chuyên dụng
C. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt, Thiết bị cơ, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ
D. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng
Câu 40: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là hệ thống đang được toàn thế giới
công nhận như là một hệ thống quản lý an toàn và chất lượng thực phẩm hữu hiệu nhất
A. VSATTP
B. HACCP
C. HHACP
D. ATCLTP
__ .. HÉT __
(Thi sinh không được sử dụng tài liệu)
zoom-out-in

Câu 33: Kinh doanh ân uống chịu sự tác động của A. Quy định cua cơ quàn quan ly ve sir dung he thống cung cấp điện.nước, xử ly rà thai, bao ve môi trường B. Quy luật kinh tế và thị trường (cung-cầu, cạnh tranh. __ C. Hệ thống chính sách và pháp luật của Nhà nước (D) Tất cá các y trên đều đúng Câu 34: Thiết bị phải đáp ứng với công suất, công nghệ chế biến, phục vụ và chiến lược phát trien của khách san, nhà hàng là yêu cầu khi mua sâm thiết bị về A. Tinh phù hợp B. Chất lượng tương xứng với chi phí C. Tính thich ứng (D) Dáng vé, mẫu mã phù hợp với không khí của khách sạn nhà hàng Câu 35: Chức nǎng của các cơ sở chế biến món ân A. Tiêu thu B. Sản xuất D. Tất cả các chức nǎng trên C. Phục vụ Câu 36: Việc ký hợp đồng mua sắm thiết bị cần có điều khoản thỏa thuận về A. Việc bàn giao các tài liệu kỳ thuật liên quan đến quá trình vận hành bảo dưỡng và xử lý những tình huống hòng hóc đơn giản B. Nhân viên có đủ các yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn, tay nghề, kỹ nǎng mềm để sử dụng được thiết bị C. Phu tùng thay thể phải phụ thuộc vào một nhà cung cấp khi thiết bị hư hòng. D. Tất cả các ý đều đúng Câu 37: Tủ bào ôn thuộc nhóm A. Thiết bị cơ B. Thiết bị lạnh C. Thiết bị nhiệt D. Dụng cụ chuyên dụng Câu 38: Nguyên liệu nào chi nên dư trữ ngắn (A) Các loại rau gia vị tươi như rau mùi, hành, rau thom B. Các loại thịt heo, bò, gà C. Các loai mắm muối, dầu ǎn, nước tương D. Tất cả đều đúng Câu 39: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại: A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng). Thiết bị cơ, Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng, Thiết bị nghiền, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ chuyên dụng C. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt, Thiết bị cơ, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ D. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng Câu 40: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là hệ thống đang được toàn thế giới công nhận như là một hệ thống quản lý an toàn và chất lượng thực phẩm hữu hiệu nhất A. VSATTP B. HACCP C. HHACP D. ATCLTP __ .. HÉT __ (Thi sinh không được sử dụng tài liệu)

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

3.5(90 phiếu bầu)
avatar
Quang Vinhchuyên gia · Hướng dẫn 6 năm

Trả lời

Câu 33: D<br />Câu 34: A<br />Câu 35: C<br />Câu 36: D<br />Câu 37: B<br />Câu 38: A<br />Câu 39: A<br />Câu 40: B

Giải thích

Câu 33: Kinh doanh ăn uống chịu sự tác động của tất cả các yếu tố được liệt kê, bao gồm quy định của cơ quan quản lý, quy luật kinh tế và thị trường, và hệ thống chính sách và pháp luật của Nhà nước.<br />Câu 34: Khi mua sắm thiết bị cho khách sạn hoặc nhà hàng, cần phải đảm bảo rằng thiết bị đó phù hợp với công suất, công nghệ chế biến, phục vụ và chiến lược phát triển của khách sạn, nhà hàng.<br />Câu 35: Chức năng của các cơ sở chế biến món ăn là phục vụ, không phải tiêu thụ hoặc sản xuất.<br />Câu 36: Việc ký hợp đồng mua sắm thiết bị cần có điều khoản thỏa thuận về tất cả các yếu tố được liệt kê, bao gồm việc bàn giao các tài liệu kỹ thuật, nhân viên có đủ các yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn, tay nghề, kỹ năng mềm để sử dụng được thiết bị, và phụ tùng thay thế.<br />Câu 37: Tủ bảo ôn thuộc nhóm thiết bị lạnh.<br />Câu 38: Các loại rau gia vị tươi như rau mùi, hành, rau thơm nên được dự trữ ngắn.<br />Câu 39: Các loại thiết bị và dụng cụ được phân thành dựa trên tính năng tác dụng của chúng, bao gồm thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), thiết bị cơ, thiết bị nghiền, dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng.<br />Câu 40: HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point - Phân tích nguy cơ và điểm kiểm soát quan trọng) là hệ thống đang được toàn thế giới công nhận như là một hệ thống quản lý an toàn và chất lượng thực phẩm hiệu quả nhất.