Trang chủ
/
Sinh học
/
DETHI KET THUC MÓN HOCMO-DUN Min thi: Sinh ly dình ducông và vệ tính on toàn thực phẩm Thin gian thi: 60 phút (không kể thời gian giao để) Hinh thire thi: True nghiệm kết hợp tư Dung cho lop: Trung cấp Nghiệp vụ nhà hàng, khách san PHANETRIC NGHIEM (7 điem) Câu 1: Đề xit lọ nguồn nước có vi sinh vật gây bệnh có thể sử dụng biện pháp nào? A. Dring tim cyc tím. B. Dùng clorua voi cloramin hoà tan vào nướC. C. Bun soid nhiệt đã 100^circ C 5-10^circ D. Cà 3 trên. Câu 2: Chất lượng thực phẩm phải đảm bảo các yếu cầu nào? A. Giá trị dinh dương. C. Tinh ve sinh. D. Cả 3 ý trên. B. Giá trị cám quan. Câu 3: Một người có chi số BMI nằm trong khoing 18-24,9 là người có thể trạng như the nào? A. Binh thường. C. Người béo phi đó I. D. Người béo phí 45 II. B. Ngutri gly. Câu 4: Quy định về điều kiện bảo đâm an toàn thực phẩm đối với cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vy ǎn uống là gi? A. Có dung cy, đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín.

Câu hỏi

DETHI KET THUC MÓN HOCMO-DUN
Min thi: Sinh ly dình ducông và vệ tính on toàn thực phẩm
Thin gian thi: 60 phút (không kể thời gian giao để)
Hinh thire thi: True nghiệm kết hợp tư
Dung cho lop: Trung cấp Nghiệp vụ nhà hàng, khách san
PHANETRIC NGHIEM (7 điem)
Câu 1: Đề xit lọ nguồn nước có vi sinh vật gây bệnh có thể sử dụng biện pháp nào?
A. Dring tim cyc tím.
B. Dùng clorua voi cloramin hoà tan vào nướC.
C. Bun soid nhiệt đã 100^circ C 5-10^circ 
D. Cà 3 trên.
Câu 2: Chất lượng thực phẩm phải đảm bảo các yếu cầu nào?
A. Giá trị dinh dương.
C. Tinh ve sinh.
D. Cả 3 ý trên.
B. Giá trị cám quan.
Câu 3: Một người có chi số BMI nằm trong khoing
18-24,9 là người có thể trạng như the
nào?
A. Binh thường.
C. Người béo phi đó I.
D. Người béo phí 45 II.
B. Ngutri gly.
Câu 4: Quy định về điều kiện bảo đâm an toàn thực phẩm đối với cơ sở chế biến, kinh doanh
dịch vy ǎn uống là gi?
A. Có dung cy, đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín.
zoom-out-in

DETHI KET THUC MÓN HOCMO-DUN Min thi: Sinh ly dình ducông và vệ tính on toàn thực phẩm Thin gian thi: 60 phút (không kể thời gian giao để) Hinh thire thi: True nghiệm kết hợp tư Dung cho lop: Trung cấp Nghiệp vụ nhà hàng, khách san PHANETRIC NGHIEM (7 điem) Câu 1: Đề xit lọ nguồn nước có vi sinh vật gây bệnh có thể sử dụng biện pháp nào? A. Dring tim cyc tím. B. Dùng clorua voi cloramin hoà tan vào nướC. C. Bun soid nhiệt đã 100^circ C 5-10^circ D. Cà 3 trên. Câu 2: Chất lượng thực phẩm phải đảm bảo các yếu cầu nào? A. Giá trị dinh dương. C. Tinh ve sinh. D. Cả 3 ý trên. B. Giá trị cám quan. Câu 3: Một người có chi số BMI nằm trong khoing 18-24,9 là người có thể trạng như the nào? A. Binh thường. C. Người béo phi đó I. D. Người béo phí 45 II. B. Ngutri gly. Câu 4: Quy định về điều kiện bảo đâm an toàn thực phẩm đối với cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vy ǎn uống là gi? A. Có dung cy, đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín.

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.2(260 phiếu bầu)
avatar
Thị Ngọcthầy · Hướng dẫn 5 năm

Trả lời

1.B. 2.C. 3.A. 4.A.

Giải thích

1. Để xử lý nguồn nước có vi sinh vật gây bệnh, việc sử dụng clorua với cloramin hoà tan vào nước là một biện pháp hiệu quả. 2. Chất lượng thực phẩm cần đảm bảo về mặt vệ sinh, không chứa các vi khuẩn hoặc chất độc hại có thể gây hại cho sức khỏe. 3. Chỉ số BMI (Body Mass Index) là một chỉ số đo lường tỷ lệ giữa cân nặng và chiều cao của một người. Một người có BMI nằm trong khoảng 18-24,9 được coi là có cân nặng bình thường. 4. Trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm, các cơ sở chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống cần có dụng cụ, đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín để tránh sựkontamin giữa thực phẩm sống và thực phẩm đã chế biến.