Trang chủ
/
Sinh học
/
Phomat bị đắng do vi sinh vật nào gây nên? (Chỉ được chọn 1 đáp án) A Do Monococcus . Micrococcus B Do Colifom, vi khuẩn Butyric c. ( Do vi khuẩn Achromobacter, Micrococcus , Proteus, Pseudomonas D Vi khuẩn Butyric

Câu hỏi

Phomat bị đắng do vi sinh vật nào gây
nên?
(Chỉ được chọn 1 đáp án)
A	Do Monococcus . Micrococcus
B Do Colifom, vi khuẩn Butyric
c. ( Do vi khuẩn Achromobacter,
Micrococcus , Proteus,
Pseudomonas
D	Vi khuẩn Butyric
zoom-out-in

Phomat bị đắng do vi sinh vật nào gây nên? (Chỉ được chọn 1 đáp án) A Do Monococcus . Micrococcus B Do Colifom, vi khuẩn Butyric c. ( Do vi khuẩn Achromobacter, Micrococcus , Proteus, Pseudomonas D Vi khuẩn Butyric

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.2(235 phiếu bầu)
avatar
Xuân Trangthầy · Hướng dẫn 5 năm

Trả lời

D.Hầu hết lỗ hổng xanh trên phomat, đặc biệt là phomat Roquefort, do vi khuẩn butyric tạo ra lỗ màu xanh, xuất hiện sự phát triển của mùi thối với sấu nhũn. Ngoài hình ảnh trên, còn tạo ra cấu trúc vị giác nhấn forte và mặn. +

Giải thích

Câu hỏi đặt ra là để xác định vi sinh vật gây ra vị đắng trong phomat. Các lựa chọn được đưa ra bao gồm Monococcus, Micrococcus, Colifom, vi khuẩn Butyric, Achromobacter, Proteus, Pseudomonas.