Trang chủ
/
Kinh doanh
/
Câu 11: Để đám bảo việc sử dụng thiết bị đạt hiệu quả cao cần A. Chỉ vệ sinh thiết bị khi quá bẩn và sữa chữa khi hòng để giảm chi phi B. Lên lịch trình;thực hiện và theo dõi việc vệ sinh và bảo dường thiết bị theo định kỳ C. Tạn dụng trang thiết bị vào nhiều việc bao gồm những công việc không cần thiết (đảm bảo tính đa nǎng của thiết bi) D. Sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất không cần thiết đúng cách, đúng kỹ thuật Câu 12: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại: A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị cơ, Thiết bị nghiên, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt, Thiết bị cơ, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ C. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng. Thiết bị nghiên, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ chuyên dụng D. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng Câu 13: Phiếu theo dôi thiết bị ghi rõ A. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,cách sử dụng, số điện thoại liên lạc B. Thông số kỹ thuật của thiết bị, số điện thoại liên lạc khi hư hỏng C. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,giá cả, cách sử dụng và thời hạn bảo hành. D. Thông số kỳ thuật,thời gian vệ sinh,thời gian bảo trì Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bêp A. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên cắt chéo hoặc vòng B. Dễ tiếp cận các bình chữa cháy. C. Tận dụng hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về diện tích lẫn chiều cao D. Nơi lắp đạt thiết bị máy móc phải có đủ ánh sáng, không khí, nhiệt độ phải phù hợp Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể A. Chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng lò B. Lò đang hoạt động không mở cửa lò C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi nướng D. Tất cả đều sai Câu 16: Bảo tri phòng ngừa là A. Tiến hành kiếm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hòng hóc B. Sửa chữa máy móc trang thiết bị khi chúng bị hỏng hóc C. Các thiết bị được bảo trì theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nhằm ngǎn ngừa n trục trặc kỹ thuật phát sinh D. Cả A và C đều đúng Câu 17: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là hệ thống đang được toàn thế công nhận như là một hệ thông quản lý an toàn và chất lượng thực phâm hữu hiệu nhất A.HHACP B. VSATTP C. HACCP D. ATCLTP Câu 18: Là cơ sở chế biến món ǎn lấy mục tiêu phục vụ là chính , trực thuộc sự quản lý của cơ c chủ quản. A. Nhà hàng B. Nhà ǎn tập thể C. Quán ǎn nhanh D. Cǎn tin (Canteen)

Câu hỏi

Câu 11: Để đám bảo việc sử dụng thiết bị đạt hiệu quả cao cần
A. Chỉ vệ sinh thiết bị khi quá bẩn và sữa chữa khi hòng để giảm chi phi
B. Lên lịch trình;thực hiện và theo dõi việc vệ sinh và bảo dường thiết bị theo định kỳ
C. Tạn dụng trang thiết bị vào nhiều việc bao gồm những công việc không cần thiết (đảm bảo tính
đa nǎng của thiết bi)
D. Sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất không cần thiết đúng cách, đúng kỹ thuật
Câu 12: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại:
A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị cơ, Thiết bị nghiên, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng
B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt, Thiết bị cơ, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ
C. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng. Thiết bị nghiên, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ chuyên dụng
D. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng
Câu 13: Phiếu theo dôi thiết bị ghi rõ
A. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,cách sử dụng, số điện thoại liên lạc
B. Thông số kỹ thuật của thiết bị, số điện thoại liên lạc khi hư hỏng
C. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,giá cả, cách sử dụng và thời hạn bảo hành.
D. Thông số kỳ thuật,thời gian vệ sinh,thời gian bảo trì
Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bêp
A. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên cắt chéo hoặc
vòng
B. Dễ tiếp cận các bình chữa cháy.
C. Tận dụng hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về diện tích lẫn chiều cao
D. Nơi lắp đạt thiết bị máy móc phải có đủ ánh sáng, không khí, nhiệt độ phải phù hợp
Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể
A. Chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng lò
B. Lò đang hoạt động không mở cửa lò
C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi nướng
D. Tất cả đều sai
Câu 16: Bảo tri phòng ngừa là
A. Tiến hành kiếm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hòng hóc
B. Sửa chữa máy móc trang thiết bị khi chúng bị hỏng hóc
C. Các thiết bị được bảo trì theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nhằm ngǎn ngừa n
trục trặc kỹ thuật phát sinh
D. Cả A và C đều đúng
Câu 17: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là hệ thống đang được toàn thế
công nhận như là một hệ thông quản lý an toàn và chất lượng thực phâm hữu hiệu nhất
A.HHACP
B. VSATTP
C. HACCP
D. ATCLTP
Câu 18: Là cơ sở chế biến món ǎn lấy mục tiêu phục vụ là chính , trực thuộc sự quản lý của cơ c
chủ quản.
A. Nhà hàng
B. Nhà ǎn tập thể
C. Quán ǎn nhanh
D. Cǎn tin (Canteen)
zoom-out-in

Câu 11: Để đám bảo việc sử dụng thiết bị đạt hiệu quả cao cần A. Chỉ vệ sinh thiết bị khi quá bẩn và sữa chữa khi hòng để giảm chi phi B. Lên lịch trình;thực hiện và theo dõi việc vệ sinh và bảo dường thiết bị theo định kỳ C. Tạn dụng trang thiết bị vào nhiều việc bao gồm những công việc không cần thiết (đảm bảo tính đa nǎng của thiết bi) D. Sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất không cần thiết đúng cách, đúng kỹ thuật Câu 12: Cǎn cứ vào tính nǎng tác dụng của thiết bị dụng cụ, phân thành các loại: A. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị cơ, Thiết bị nghiên, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng B. Thiết bị lạnh,Thiết bị nhiệt, Thiết bị cơ, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ thô sơ C. Thiết bị lạnh,Thiết bị nóng. Thiết bị nghiên, Thiết bị phụ trợ, Dụng cụ chuyên dụng D. Thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), Thiết bị nghiền, Dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng Câu 13: Phiếu theo dôi thiết bị ghi rõ A. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,cách sử dụng, số điện thoại liên lạc B. Thông số kỹ thuật của thiết bị, số điện thoại liên lạc khi hư hỏng C. Thông số kỳ thuật, nhà sản xuất,giá cả, cách sử dụng và thời hạn bảo hành. D. Thông số kỳ thuật,thời gian vệ sinh,thời gian bảo trì Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bêp A. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên cắt chéo hoặc vòng B. Dễ tiếp cận các bình chữa cháy. C. Tận dụng hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về diện tích lẫn chiều cao D. Nơi lắp đạt thiết bị máy móc phải có đủ ánh sáng, không khí, nhiệt độ phải phù hợp Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể A. Chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng lò B. Lò đang hoạt động không mở cửa lò C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi nướng D. Tất cả đều sai Câu 16: Bảo tri phòng ngừa là A. Tiến hành kiếm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hòng hóc B. Sửa chữa máy móc trang thiết bị khi chúng bị hỏng hóc C. Các thiết bị được bảo trì theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nhằm ngǎn ngừa n trục trặc kỹ thuật phát sinh D. Cả A và C đều đúng Câu 17: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là hệ thống đang được toàn thế công nhận như là một hệ thông quản lý an toàn và chất lượng thực phâm hữu hiệu nhất A.HHACP B. VSATTP C. HACCP D. ATCLTP Câu 18: Là cơ sở chế biến món ǎn lấy mục tiêu phục vụ là chính , trực thuộc sự quản lý của cơ c chủ quản. A. Nhà hàng B. Nhà ǎn tập thể C. Quán ǎn nhanh D. Cǎn tin (Canteen)

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.2(362 phiếu bầu)
avatar
Quỳnh Hạnhcựu binh · Hướng dẫn 9 năm

Trả lời

11. B<br />12. A<br />13. B<br />14. C<br />15. A<br />16. D<br />17. C<br />18. A

Giải thích

11. Để đảm bảo việc sử dụng thiết bị đạt hiệu quả cao, cần lên lịch trình và thực hiện việc vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ.<br />12. Các thiết bị và dụng cụ có thể được phân loại dựa trên tính năng và cách sử dụng, bao gồm thiết bị nhiệt (lạnh và nóng), thiết bị cơ, thiết bị nghiên, dụng cụ phụ trợ và chuyên dụng.<br />13. Phiếu theo dõi thiết bị ghi rõ thông số kỹ thuật của thiết bị và số điện thoại liên lạc khi hư hỏng.<br />14. Khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bếp, cần tận dụng hiệu quả không gian của nhà bếp cả về diện tích lẫn chiều cao.<br />15. Khi sử dụng lò vi sóng, không nên chứa đựng thực phẩm trong các dụng cụ kín hoàn toàn và làm chín trứng bằng lò.<br />16. Bảo trì phòng ngừa là việc tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc, và các thiết bị được bảo trì theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nhằm ngăn ngừa trục trặc kỹ thuật phát sinh.<br />17. HACCP là hệ thống đang được toàn thế giới công nhận như là một hệ thống an toàn và chất lượng thực phẩm hiệu quả nhất.<br />18. Nhà hàng là cơ sở chế biến món ăn lấy mục tiêu phục vụ là chính, trực thuộc sự quản lý của cơ quan chủ quản.