Câu hỏi
D. Thiết kế day chuyền cộng nghệ Câu 2: You to nào không cần thể hiện trong kể hoạch thiết bi A. Số vốn đầu tư vào trang thiết b) bao nhiêu? B. Mue dich si dụng các thiết bị, dung cụ đó như thế nào? C. Dối tượng sư dụng trang thiết bị D. Những quy định sử dụng thiết bị ra nao? Câu 3: Với món gà rán thì bộ chiên giòn được xếp vào nhóm: A. Nguyên liệu chính C. Nguyên liệu phụ B. Gia vivh phu gia D. Nguyên liệu Câu 4: Nguyên liệu nào chi nên dụ trữ ngắn A. Các loại mầm, muối dầu ǎn, nước tương C. Các loại rau gia vị tươi như rau mùi, hành, rau thom B. Các logi thit heo, bo, gh D. Tất cá đều đúng Câu 5: Dói tượng quản trị của bộ phận chế biến món nn A. Con người (đầu bếp.nhân viên phục vụ.phụ bếp....) C. Thị trường tiêu thu B. Nguyên và nhiên liệu ché bién D. Thit cácác yếu to trên Câu 6: Khu vực nào không thuộc bộ phận chế biến món in: A. Khu vực chế biến C. Khu vực phục vụ khách B. Khu vực tiếp nhận thực phẩm D. Khu vực chia và xuất thức ǎn Câu 7: Cǎn cứ vào giá trị và thời gian sư dụng thì những thiết bị và dụng cụ có giá trị cao, thời gian sử dụng dài (khấu hao thường trên 1 nǎm) là: A. Tài sản có định B. Cơ sở vật chất kỹ thuột chung C. Tài sản lưu động D. Thiết bị lạnh và thiết bị nhiệt Câu 8: Về mặt giá trị __ của nhà bếp là toàn bộ giá trị các tài sản có định, thiết bị, công cụ. dụng cụ đầu tư cho hoạt động chế biến. A. Nguyên liệu chế biến B. Công cụ dunp cụ C. Cơ sở vật chất kỹ thuật D. Tài sản Câu 9: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ý A. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu B. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao b) - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu -Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu C. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lí ngay các loại nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu D. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bi - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu. Câu 10: Thịt gia súc, gia cầm bảo quản trong kho đông lạnh với thời gian dự trữ tối đa: A. 01 nǎm B. 06 tháng C. 03 tháng D. Không giới hạn thời gian
Xác minh chuyên gia
Giải pháp
4.4(176 phiếu bầu)
Thúy Anchuyên viên · Hướng dẫn 3 năm
Trả lời
Câu 1: Thiết kế dây chuyền công nghệ<br />Câu 2: You to nào không cần thể hiện trong kế hoạch thiết bị<br />A. Số vốn đầu tư vào trang thiết bị bao nhiêu?<br />B. Mục đích sử dụng các thiết bị, dụng cụ đó như thế nào?<br />C. Đối tượng sử dụng trang thiết bị<br />D. Những quy định sử dụng thiết bị ra sao?<br />Câu 3: Với món gà rán thì bột chiên giòn được xếp vào nhóm:<br />A. Nguyên liệu chính<br />C. Nguyên liệu phụ<br />B. Gia vị phụ gia<br />D. Nguyên liệu<br />Câu 4: Nguyên liệu nào chi nên dự trữ ngắn<br />A. Các loại mắm, muối, dầu ăn, nước tương<br />C. Các loại rau gia vị tươi như rau mùi, hành, rau thơm<br />B. Các loại thịt heo, bò, gà<br />D. Tất cả đều đúng<br />Câu 5: Đối tượng quản trị của bộ nồi<br />A. Con người (đầu bếp, nhân viên phục vụ, phụ bếp....)<br />C. Thị trường tiêu thụ<br />B. Nguyên và nhiên liệu chế biến<br />D. Thị cá các yếu tố trên<br />Câu 6: Khu vực nào không thuộc bộ phận chế biến món ăn:<br />A. Khu vực chế biến<br />C. Khu vực phục vụ khách<br />B. Khu vực tiếp nhận thực phẩm<br />D. Khu vực chở và xuất thức ăn<br />Câu 7: Căn cứ vào giá trị và thời gian sử dụng thì những thiết bị và dụng cụ có giá trị cao, thời gian sử dụng dài (khấu hao thường trên 1 năm) là:<br />A. Tài sản cố định<br />B. Cơ sở vật chất kỹ thuật chung<br />C. Tài sản lưu động<br />D. Thiết bị lạnh và thiết bị nhiệt<br />Câu 8: Về mặt giá trị __ của nhà bếp là toàn bộ giá trị các tài sản cố định, thiết bị, công cụ dụng cụ đầu tư cho hoạt động chế biến.<br />A. Nguyên liệu chế biến<br />B. Công cụ dụng cụ<br />C. Cơ sở vật chất kỹ thuật<br />D. Tài sản<br />Câu 9: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ý<br />A. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lý ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu<br />B. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bì - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lý ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu<br />C. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lý ngay các loại nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu<br />D. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bì - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu.<br />Câu 10: Thịt gia súc, bảo quản trong kho đông lạnh với thời gian dự trữ tối đa:<br />A. 01 năm<br />B. 06 tháng<br />C. 03 tháng<br />D. Không giới hạn thời gian