Sự tăng trưởng sản lượng thịt ở Việt Nam từ năm 1996 đến năm 2005

4
(206 votes)

Giới thiệu: Bài viết này sẽ phân tích sự tăng trưởng sản lượng thịt ở Việt Nam từ năm 1996 đến năm 2005 dựa trên dữ liệu về sản lượng thịt trâu, thịt bò, thịt lợn và thịt gia cầm. Phần: ① Phần đầu tiên: Tổng sản lượng thịt ở Việt Nam đã tăng từ 1412,3 nghìn tấn năm 1996 lên 2812,2 nghìn tấn năm 2005. ② Phần thứ hai: Sản lượng thịt trâu đã giảm từ 49,3 nghìn tấn năm 1996 xuống còn 59,8 nghìn tấn năm 2005. ③ Phần thứ ba: Sản lượng thịt bò đã tăng từ 70,1 nghìn tấn năm 1996 lên 142,2 nghìn tấn năm 2005. ④ Phần thứ tư: Sản lượng thịt lợn đã tăng từ 1080,0 nghìn tấn năm 1996 lên 2288,3 nghìn tấn năm 2005. ⑤ Phần thứ năm: Sản lượng thịt gia cầm đã tăng từ 212,9 nghìn tấn năm 1996 lên 321,9 nghìn tấn năm 2005. Kết luận: Sản lượng thịt ở Việt Nam đã tăng đáng kể từ năm 1996 đến năm 2005, đặc biệt là sản lượng thịt lợn và thịt gia cầm. Sự tăng trưởng này có thể cho thấy sự phát triển của ngành chăn nuôi thú y ở Việt Nam trong giai đoạn này.