Sự thay đổi về sản xuất và xuất khẩu cacao theo khu vực kinh tế CUAL.AO từ năm 2015 đến 202

4
(308 votes)

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự thay đổi về sản xuất và xuất khẩu cacao theo khu vực kinh tế CUAL.AO từ năm 2015 đến 2020. Dữ liệu được thu thập từ nguồn hàng Thế giới năm 2022. Theo bảng số liệu, chúng ta có thể thấy rằng trong khoảng thời gian này, sản xuất cacao đã giảm từ 17,6 triệu đơn vị vào năm 2015 xuống còn 16,2 triệu đơn vị vào năm 2020. Điều này cho thấy có sự suy giảm về sản lượng cacao trong khu vực kinh tế CUAL.AO. Tuy nhiên, trong cùng thời gian, ngành công nghiệp và xây dựng đã tăng lên từ 27,7 triệu đơn vị vào năm 2015 lên 32,2 triệu đơn vị vào năm 2020. Điều này cho thấy có sự tăng trưởng về ngành công nghiệp và xây dựng trong khu vực kinh tế CUAL.AO. Ngoài ra, xuất khẩu cacao cũng đã giảm từ 44,2 triệu đơn vị vào năm 2015 xuống còn 40,7 triệu đơn vị vào năm 2020. Điều này cho thấy có sự suy giảm về xuất khẩu cacao từ khu vực kinh tế CUAL.AO. Cuối cùng, thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm đã tăng nhẹ từ 10,5 triệu đơn vị vào năm 2015 lên 10,9 triệu đơn vị vào năm 2020. Điều này cho thấy có sự tăng trưởng nhẹ về thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm trong khu vực kinh tế CUAL.AO. Tổng kết lại, dữ liệu cho thấy có sự thay đổi về sản xuất và xuất khẩu cacao trong khu vực kinh tế CUAL.AO từ năm 2015 đến 2020. Sản xuất cacao đã giảm, trong khi ngành công nghiệp và xây dựng đã tăng. Xuất khẩu cacao cũng đã giảm, trong khi thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm đã tăng nhẹ.