Quy trình làm bánh tráng đơn giản và ngon miệng

4
(324 votes)

Bánh tr một món ăn đơn giản và phổ biến ở Việt Nam. Để làm bánh tráng, bạn cần thực hiện các bước sau: Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu - Bột mì - Muối - Nước - Dầu ăn Bước 2: Trộn bột - Trộn đều bột mì và muối trong một cái bát lớn. - Thêm nước và dầu ăn vào hỗn hợp và trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn màng. Bước 3: Làm mỏng bột - Để hỗn hợp bột mịn màng trong khoảng 30 phút. - Sau đó, dùng tay hoặc một cái cán bột để làm mỏng bột thành một hình tròn mỏng. Bước 4: Nướng bánh tráng - Đun chảo hoặc lò nướng đến nhiệt độ cao. - Thêm một chút dầu ăn vào chảo hoặc lò nướng. - Đổ bột vào chảo hoặc lò nướng và nướng cho đến khi bánh tr vàng. Bước 5: Thưởng thức bánh tráng - Sau khi nướng xong, lấy bánh tráng ra khỏi chảo hoặc lò nướng. - Thưởng thức bánh tráng nóng với sốt hoặc rau thơm tùy theo sở thích của bạn. Với những bước đơn giản này, bạn đã có thể làm bánh tráng ngon miệng tại nhà thử và cảm nhận sự khác biệt của bánh tráng tự làm!