Bánh Đồng Xu Phô Mai Hàn Quốc: Bí Quyết Chế Biến Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

4
(150 votes)

Bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc, hay còn gọi là bánh kếp phô mai, đã nhanh chóng trở thành một món ăn vặt được yêu thích trên toàn thế giới. Với lớp vỏ ngoài giòn tan, thơm phức hòa quyện cùng nhân phô mai béo ngậy, tan chảy bên trong, bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Khám Phá Hương Vị Độc Đáo Của Bánh Đồng Xu Phô Mai Hàn Quốc

Bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc thu hút thực khách bởi sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt dịu của bột bánh, vị béo ngậy của phô mai và một chút mặn mà đặc trưng. Lớp vỏ ngoài giòn rụm, vàng ươm, bao bọc phần nhân phô mai mozzarella dẻo thơm, tan chảy, tạo nên một hương vị khó cưỡng.

Bật Mí Công Thức Chế Biến Bánh Đồng Xu Phô Mai Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà

Để tự tay thực hiện món bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc thơm ngon ngay tại nhà, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: bột mì đa dụng, bột năng, đường, muối, sữa tươi không đường, trứng gà, bơ lạt và phô mai mozzarella.

Đầu tiên, trộn đều bột mì, bột năng, đường và muối trong một tô lớn. Sau đó, cho sữa tươi, trứng gà và bơ lạt vào, trộn đều đến khi hỗn hợp đồng nhất. Để bột nghỉ khoảng 30 phút. Tiếp theo, làm nóng chảo chống dính, phết một lớp dầu ăn mỏng. Múc từng muỗng bột vào chảo, dàn đều thành hình tròn nhỏ. Khi mặt dưới bánh chín vàng, lật mặt, cho một lượng phô mai mozzarella vừa đủ lên trên, gấp đôi bánh lại và ấn nhẹ. Chiên thêm vài phút cho đến khi cả hai mặt bánh vàng đều là hoàn thành.

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Làm Bánh Đồng Xu Phô Mai Hàn Quốc

Để món bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc thêm phần thơm ngon và hấp dẫn, bạn cần lưu ý một số điều sau:

* Nên sử dụng phô mai mozzarella để có độ kéo sợi và béo ngậy hoàn hảo.

* Điều chỉnh lượng đường và muối cho phù hợp với khẩu vị.

* Không nên chiên bánh quá lâu ở lửa lớn sẽ khiến bánh bị cháy, mất đi hương vị thơm ngon.

* Bánh sau khi chiên nên được thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận được trọn vẹn hương vị.

Bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc là một món ăn vặt hấp dẫn, dễ làm và phù hợp với mọi lứa tuổi. Với công thức đơn giản và những lưu ý quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện món bánh này ngay tại nhà để chiêu đãi cả gia đình.