Quy Trình Làm Bánh Giò - Một Giao Tiện Đơn Thảo

3
(245 votes)

Bánh giò là một món bánh truyền thống của Việt Nam, được yêu thích bởi nhiều người. Để làm bánh giò, bạn cần tuân theo một quy trình đơn giản và dễ thực hiện. Dưới đây là các bước cơ bản để làm bánh giò tại nhà. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu Để làm bánh giò, bạn cần các nguyên liệu sau: - Gạo nếp: 1/2 chén - Nước: 1/2 chén - Muối: 1/4 muỗng cà phê - Dầu ăn: 1 muỗng canh - Tương ớt: 1 muỗng canh - Tôm: 100g - Tương ớt: 1 muỗng canh - Hành tây: 1/2 củ - Đường: 1 muỗng canh - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén - Rau thơm: 1/2 chén -