Quá trình làm bánh quy mè dừa thơm ngo

3
(265 votes)

Làm bánh quy mè dừa là một quá trình thú vị và dễ thực hiện. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm bột mì, đường, trứng, bơ, mè dừa và một ít nước. Trộn đều bột mì và đường, sau đó thêm trứng và bơ vào hỗn hợp. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn màng và có độ kết dính. Tiếp theo, thêm mè dừa và nước vào hỗn hợp. Khuấy đều cho đến khi tất cả các nguyên liệu hòa quyện với nhau. Chia hỗn hợp thành các phần nhỏ và tạo hình bánh quy. Nướng bánh quy trong lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10-15 phút hoặc cho đến khi bánh quy chín và có màu vàng nâu. Sau khi nướng xong, lấy bánh quy ra khỏi lò và để nguội trên giá lạnh trong khoảng 5 phút. Sau đó, bạn có thể thưởng thức bánh quy mè dừa thơm ngon này cùng với một tách trà hoặc cà phê. Chúc bạn thành công trong việc làm bánh quy mè dừa và thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó!