Trang chủ
/
Hóa học
/
aloohol? Tai sao khi de đoạn mia tàu ngày trong không khí ô dầu đoạn mà thường có mai ethylie thanh glucose thành ethylie alen vi khuẩn và hơi nước có trong không khí lên men chuyen glucose, sau do thanh ethylic alcohot. có trong không khi lên men chuyen thành trong mia se bi vi khuẩn và hoi nước có trong không khi lên men chuyen thanh ethylie Câu 20ng glucose bị chuyển thành ethylie alcohol đây sai khi nói về saccharose? A. Trong phin to chữa 12 nguyên từ c 11. Phân từ o dạng mạch thẳng C. Hoa tan duroe Cu(OH)_(2) điều kiện thường D. Tham gin phan ứng thủy phân Câu 211 Cho các phát biểu sau: Số phát biểu đúng về glucose là (1) Có trong thân cây min,cai đường. __ (2) Có công thức phân từ là C_(4)H_(12)O_(6) (3) LA chat ket tinh không màu, vị ngot, tan thet trong nuróe. (4) Có phàn ứng trǎng bọC. (3) Có phàn ứng lên men tạo thành ethylic alcohol (6) Dùng để pha chế thuốC. A. 2. B. 3. D 5 Câu 221 Cho các phát biểu sau: Số phát biểu đúng về saccharose la C. 4 (1) Có trong thân cây mía, cù chi đường, __ (2) Có công thức phân từ là C_(12)H_(22)O_(11) (3) Là chất kết tinh không màu, vị ngọt.tan tot trong nuroc (4) Có phản ứng trắng baC. (5) Có phản ứng với dung dich H_(2)SO_(4) đun nóng (6) Dùng để pha chế thuốC. A. 6. B. 3. C. 4 D. 5 Câu 23: Lên men hoàn toàn dung dịch chứa m gam glucose thu được dung dịch chứa 23 gam ethylic alcohol. Giá trị của m là B. 35 gam D. 45 gam A. 30 gam Câu 24: Chất hữu cơ A có các tính chất sau: Chất kết tính không màu.vị ngọt, để tan trong nướC. Vậy chất hữu cơ Ala B. Glucose C. Chất béo D Acetic acid A. Ethane Câu 25: Từ 1 tần nước mía chứa 13% saccharose có thể thu được bao nhiêu kg saccharose?Cho biết hiệu suất thu hồi đường đạt 80% A. 104 kg B. 130 kg C. 140kg D. 103kg Bài 29.1 Nguyên tố nào dưới đây không có trong các hợp chất carbohydrate? D.Cl Bài 29.2 Trong các hợp chất gồm cthylic alcohol, acetic acid, glucose.saccharose, tinh bột và A.C. B. H. C. 0 cellulose, có bao nhiêu chất thuộc loại carbohydrate? D. 6 A. 3. B. 4. C. 5 Bài 29.3 Đặc điểm nào dưới đây không phải là đặc điểm trạng thái và ứng dụng chung của glucose và saccharose? A. Dạng tinh thể. B. Tan tốt trong nướC. C. Không màu, vị ngọt. D. Tập trung chù yếu rễ cây. Bài 29.4 Glucose không tham gia phản ứng nào dưới đây? A. Phản ứng trắng gương. B. Phản ứng lên men rurgu. C. Phản ứng thuỳ phân. D. Phàn ứng cháy Bài 29.5 Trong các câu phút biểu sau câu nào đúng, câu nào sai? a) Glucose và saccharose có công thức phân tử lần lượt là C_(12)H_(22)O_(11) và C_(6)H_(12)O_(6) 15

Câu hỏi

aloohol?
Tai sao khi de đoạn mia tàu ngày trong không khí ô dầu đoạn mà thường có mai ethylie
thanh glucose
thành ethylie alen vi khuẩn và hơi nước có trong không khí lên men chuyen
glucose, sau do thanh ethylic alcohot.
có trong không khi lên men chuyen thành
trong mia se bi vi khuẩn và hoi nước có trong không khi lên men chuyen
thanh ethylie
Câu 20ng glucose bị chuyển thành ethylie alcohol
đây sai khi nói về saccharose?
A. Trong phin to chữa 12 nguyên từ c
11. Phân từ o dạng mạch thẳng
C. Hoa tan duroe
Cu(OH)_(2)
điều kiện thường
D. Tham gin phan ứng thủy phân
Câu 211 Cho các phát biểu sau: Số phát biểu đúng về glucose là
(1) Có trong thân cây min,cai đường.
__
(2) Có công thức phân từ là
C_(4)H_(12)O_(6)
(3) LA chat ket tinh không màu, vị ngot, tan thet trong nuróe.
(4) Có phàn ứng trǎng bọC.
(3) Có phàn ứng lên men tạo thành ethylic alcohol
(6) Dùng để pha chế thuốC.
A. 2.
B. 3.
D 5
Câu 221 Cho các phát biểu sau: Số phát biểu đúng về saccharose la
C. 4
(1) Có trong thân cây mía, cù chi đường, __
(2) Có công thức phân từ là C_(12)H_(22)O_(11)
(3) Là chất kết tinh không màu, vị ngọt.tan tot trong nuroc
(4) Có phản ứng trắng baC.
(5) Có phản ứng với dung dich H_(2)SO_(4) đun nóng
(6) Dùng để pha chế thuốC.
A. 6.
B. 3.
C. 4
D. 5
Câu 23: Lên men hoàn toàn dung dịch chứa m gam glucose thu được dung dịch chứa 23 gam
ethylic alcohol. Giá trị của m là
B. 35 gam
D. 45 gam
A. 30 gam
Câu 24: Chất hữu cơ A có các tính chất sau: Chất kết tính không màu.vị ngọt, để tan trong nướC.
Vậy chất hữu cơ Ala
B. Glucose
C. Chất béo
D Acetic acid
A. Ethane
Câu 25: Từ 1 tần nước mía chứa 13% 
saccharose có thể thu được bao nhiêu kg saccharose?Cho
biết hiệu suất thu hồi đường đạt 80% 
A. 104 kg
B. 130 kg
C. 140kg
D. 103kg
Bài 29.1 Nguyên tố nào dưới đây không có trong các hợp chất carbohydrate?
D.Cl
Bài 29.2 Trong các hợp chất gồm cthylic alcohol, acetic acid, glucose.saccharose, tinh bột và
A.C.
B. H.
C. 0
cellulose, có bao nhiêu chất thuộc loại carbohydrate?
D. 6
A. 3.
B. 4.
C. 5
Bài 29.3 Đặc điểm nào dưới đây không phải là đặc điểm trạng thái và ứng dụng chung của glucose
và saccharose?
A. Dạng tinh thể.
B. Tan tốt trong nướC.
C. Không màu, vị ngọt.
D. Tập trung chù yếu rễ cây.
Bài 29.4 Glucose không tham gia phản ứng nào dưới đây?
A. Phản ứng trắng gương.
B. Phản ứng lên men rurgu.
C. Phản ứng thuỳ phân.
D. Phàn ứng cháy
Bài 29.5 Trong các câu phút biểu sau câu nào đúng, câu nào sai?
a) Glucose và saccharose có công thức phân tử lần lượt là
C_(12)H_(22)O_(11) và C_(6)H_(12)O_(6)
15
zoom-out-in

aloohol? Tai sao khi de đoạn mia tàu ngày trong không khí ô dầu đoạn mà thường có mai ethylie thanh glucose thành ethylie alen vi khuẩn và hơi nước có trong không khí lên men chuyen glucose, sau do thanh ethylic alcohot. có trong không khi lên men chuyen thành trong mia se bi vi khuẩn và hoi nước có trong không khi lên men chuyen thanh ethylie Câu 20ng glucose bị chuyển thành ethylie alcohol đây sai khi nói về saccharose? A. Trong phin to chữa 12 nguyên từ c 11. Phân từ o dạng mạch thẳng C. Hoa tan duroe Cu(OH)_(2) điều kiện thường D. Tham gin phan ứng thủy phân Câu 211 Cho các phát biểu sau: Số phát biểu đúng về glucose là (1) Có trong thân cây min,cai đường. __ (2) Có công thức phân từ là C_(4)H_(12)O_(6) (3) LA chat ket tinh không màu, vị ngot, tan thet trong nuróe. (4) Có phàn ứng trǎng bọC. (3) Có phàn ứng lên men tạo thành ethylic alcohol (6) Dùng để pha chế thuốC. A. 2. B. 3. D 5 Câu 221 Cho các phát biểu sau: Số phát biểu đúng về saccharose la C. 4 (1) Có trong thân cây mía, cù chi đường, __ (2) Có công thức phân từ là C_(12)H_(22)O_(11) (3) Là chất kết tinh không màu, vị ngọt.tan tot trong nuroc (4) Có phản ứng trắng baC. (5) Có phản ứng với dung dich H_(2)SO_(4) đun nóng (6) Dùng để pha chế thuốC. A. 6. B. 3. C. 4 D. 5 Câu 23: Lên men hoàn toàn dung dịch chứa m gam glucose thu được dung dịch chứa 23 gam ethylic alcohol. Giá trị của m là B. 35 gam D. 45 gam A. 30 gam Câu 24: Chất hữu cơ A có các tính chất sau: Chất kết tính không màu.vị ngọt, để tan trong nướC. Vậy chất hữu cơ Ala B. Glucose C. Chất béo D Acetic acid A. Ethane Câu 25: Từ 1 tần nước mía chứa 13% saccharose có thể thu được bao nhiêu kg saccharose?Cho biết hiệu suất thu hồi đường đạt 80% A. 104 kg B. 130 kg C. 140kg D. 103kg Bài 29.1 Nguyên tố nào dưới đây không có trong các hợp chất carbohydrate? D.Cl Bài 29.2 Trong các hợp chất gồm cthylic alcohol, acetic acid, glucose.saccharose, tinh bột và A.C. B. H. C. 0 cellulose, có bao nhiêu chất thuộc loại carbohydrate? D. 6 A. 3. B. 4. C. 5 Bài 29.3 Đặc điểm nào dưới đây không phải là đặc điểm trạng thái và ứng dụng chung của glucose và saccharose? A. Dạng tinh thể. B. Tan tốt trong nướC. C. Không màu, vị ngọt. D. Tập trung chù yếu rễ cây. Bài 29.4 Glucose không tham gia phản ứng nào dưới đây? A. Phản ứng trắng gương. B. Phản ứng lên men rurgu. C. Phản ứng thuỳ phân. D. Phàn ứng cháy Bài 29.5 Trong các câu phút biểu sau câu nào đúng, câu nào sai? a) Glucose và saccharose có công thức phân tử lần lượt là C_(12)H_(22)O_(11) và C_(6)H_(12)O_(6) 15

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

3.6(220 phiếu bầu)
avatar
Anh Túchuyên gia · Hướng dẫn 6 năm

Trả lời

1.C. 2.C. 3.B. . 5.A. 6.B. 7.B. 8.D. 9.C. 10.A.

Giải thích

1. Ethylene alcohol được tạo ra từ quá trình lên men của glucose.<br />2. Saccharose (đường mía) khi bị vi khuẩn và hơi nước trong không khí lên men sẽ chuyển thành ethylene alcohol.<br />3. Glucose có trong thân cây mía và có công thức phân tử \( C_6H_{12}O_6 \).<br />4. Saccharose có trong thân cây mía và có công thức phân tử \( C_{12}H_{22}O_{11} \).<br />5. Để tạo ra 23g ethylene alcohol từ glucose, cần 30g glucose.<br />6ất kết tinh không màu, vị ngọt và tan tốt trong nước là glucose.<br />7. Từ 1 tấn nước mía chứa 13% saccharose, với hiệu suất thu hồi đường đạt 80%, có thể thu được 104kg saccharose.<br />8. Các hợp chất carbohydrate không chứa nguyên tố Cl.<br />9. Trong các hợp chất như ethylene alcohol, acetic acid, glucose, saccharose, tinh bột và cellulose, có 5 chất là carbohydrate.<br />10. Glucose và saccharose đều là carbohydrate, nhưng công thức phân tử của chúng không giống nhau như đã nêu trong câu hỏi.