Trang chủ
/
Hóa học
/
Nhóm được khoanh tròn trọng công thức trên là B. đầu ưa nướC. A. đuôi ura nướC. A. Bar Cho dung dịch mẹthylamine phản ứng với dung dịch nào sao đây? C. đầu kị nướC. D. đuôi kị nướC. B. HCI Câu 1. Cong thức của glycine là Ba(NO_(3))_(2) C. K_(2)SO_(4) D. NaCl. A. C_(2)H_(5)NH_(2) B. CH_(3)NH_(2) C. H_(2)NCH_(2)COOH Câu 14: Trong số các chất sau đây, chất nào có nhiệt độ sôi thấp nhất? B. CH_(3)CH_(2)COOH D. H_(2)NCH(CH_(3))COOH A. CH_(3)COOCH_(3) C. CH_(3)CH_(2)CH_(2)OH D. HOCH_(2)CH_(2)OH Cho các chất: glycerol.glucose, maltose, acetic acid, fructose cellulose. Có bao nhiêu loại carbohydrate? A. 2. B. 5. C. 4. Câu 16: . Nguyên liệu nào sau đây không phải là nguồn cung cấp tinh bột? D. 3. A. Gạo. B. Củ và quả. C. Hạt ngũ cốC. Câu 17: , Ở pH thấp amino acid tồn tại chù yếu dưới dạng D. Sợi bông. A. cation. B. phân từ. C. ion lưỡng cực D. anion.

Câu hỏi

Nhóm được khoanh tròn trọng công thức trên là
B. đầu ưa nướC.
A. đuôi ura nướC.
A. Bar Cho dung dịch mẹthylamine phản ứng với dung dịch nào sao đây?
C. đầu kị nướC.
D. đuôi kị nướC.
B. HCI
Câu 1. Cong thức của glycine là
Ba(NO_(3))_(2)
C. K_(2)SO_(4)
D. NaCl.
A. C_(2)H_(5)NH_(2)
B. CH_(3)NH_(2)
C. H_(2)NCH_(2)COOH
Câu 14: Trong số các chất sau đây, chất nào có nhiệt độ sôi thấp nhất?
B. CH_(3)CH_(2)COOH
D. H_(2)NCH(CH_(3))COOH
A. CH_(3)COOCH_(3)
C. CH_(3)CH_(2)CH_(2)OH
D. HOCH_(2)CH_(2)OH
Cho các chất: glycerol.glucose, maltose, acetic acid, fructose cellulose. Có bao nhiêu loại carbohydrate?
A. 2.
B. 5.
C. 4.
Câu 16: . Nguyên liệu nào sau đây không phải là nguồn cung cấp tinh bột?
D. 3.
A. Gạo.
B. Củ và quả.
C. Hạt ngũ cốC.
Câu 17: , Ở pH thấp amino acid tồn tại chù yếu dưới dạng
D. Sợi bông.
A. cation.
B. phân từ.
C. ion lưỡng cực
D. anion.
zoom-out-in

Nhóm được khoanh tròn trọng công thức trên là B. đầu ưa nướC. A. đuôi ura nướC. A. Bar Cho dung dịch mẹthylamine phản ứng với dung dịch nào sao đây? C. đầu kị nướC. D. đuôi kị nướC. B. HCI Câu 1. Cong thức của glycine là Ba(NO_(3))_(2) C. K_(2)SO_(4) D. NaCl. A. C_(2)H_(5)NH_(2) B. CH_(3)NH_(2) C. H_(2)NCH_(2)COOH Câu 14: Trong số các chất sau đây, chất nào có nhiệt độ sôi thấp nhất? B. CH_(3)CH_(2)COOH D. H_(2)NCH(CH_(3))COOH A. CH_(3)COOCH_(3) C. CH_(3)CH_(2)CH_(2)OH D. HOCH_(2)CH_(2)OH Cho các chất: glycerol.glucose, maltose, acetic acid, fructose cellulose. Có bao nhiêu loại carbohydrate? A. 2. B. 5. C. 4. Câu 16: . Nguyên liệu nào sau đây không phải là nguồn cung cấp tinh bột? D. 3. A. Gạo. B. Củ và quả. C. Hạt ngũ cốC. Câu 17: , Ở pH thấp amino acid tồn tại chù yếu dưới dạng D. Sợi bông. A. cation. B. phân từ. C. ion lưỡng cực D. anion.

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

3.9(197 phiếu bầu)
avatar
Thành Hùngngười xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm

Trả lời

1.B 2.B 3.C 4.A 5.B 6.D 7.A

Giải thích

1. Nhóm được khoanh tròn trong công thức trên là đầu ưa nước. 2. Dung dịch methylamine phản ứng với HCl. 3. Công thức của glycine là \( H_2NCH_2COOH \). 4. Trong các chất đã cho, \( CH_3COOCH_3 \) có nhiệt độ sôi thấp nhất. 5. Có 5 loại carbohydrate: glycerol, glucose, maltose, acetic acid, fructose. 6. Sợi bông không phải là nguồn cung cấp tinh bột. 7. Ở pH thấp, amino acid tồn tại chủ yếu dưới dạng cation.