Trang chủ
/
Hóa học
/
Thành phần nào trong thép làm giảm độ dẻo nhưng cũng giảm tệ bên? Select one: A. Phốt pho B. Đồng C. Magie D. Crom

Câu hỏi

Thành phần nào trong thép làm giảm độ dẻo nhưng cũng giảm tệ bên?
Select one:
A. Phốt pho
B. Đồng
C. Magie
D. Crom
zoom-out-in

Thành phần nào trong thép làm giảm độ dẻo nhưng cũng giảm tệ bên? Select one: A. Phốt pho B. Đồng C. Magie D. Crom

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.0(335 phiếu bầu)
avatar
Hương Giangchuyên gia · Hướng dẫn 6 năm

Trả lời

Đáp án đúng là **A. Phốt pho**.<br /><br />Phốt pho là một nguyên tố làm giảm độ dẻo của thép nhưng cũng giảm tệ bên. Nó làm tăng độ cứng và độ bền kéo của thép, nhưng cũng làm giảm khả năng uốn cong và chịu va đập. <br />