Câu hỏi
Chọn phương án đồng và tô đen vào phiếu trả lời trắc nghiệm. Ciu 1: Việc tổ chức, sắp xếp định dụng về mặt không gian các phương tiện vật chất để chế các sản phẩm ǎn ướng từ đó hình thành các nơi làm viết, các bộ phận phục vụ là bước:cong (1) Quin tri co số vật chất kỳ thuật khu vực chế biến món lan B. Xic dinh vi tri C. Bố tri mặt bằng D. Thiết kế dây chuyển công nghệ Câu 2: Yếu tố nào không cần thể hiện trong kế hoạch thiết bị A. Số vốn đầu tư vào trang thiết bị bao nhiêu? B. Muc dich su dụng các thiết bị dụng cụ đó như thể nào? C. Đối tuyng su dụng trang thiết bị D. Nhing quy đinh sử dụng thiết bị ra sao? Câu 3: Với món gà rắn thì bột chiến giỏn được xếp vào nhóm: A. Nguyên liệu chinh B. Gia vị và phụ gia C. Nguyên liệu phụ D. Nguyên liệu Câu 4: Nguyên liệu nào chi nên dự trừ ngắn B. Các loại thit hea, bo. A. Các loai mulm muối, đầu ǎn, nước tương C. Các loại rau gia vị tươi như rau mui, hành, rau thom D. Tất cà đều đúng Yâu 5: Đối tuyng quản trị của bộ phận chế biển móc In A. Con nguồi (đầu bếp, nhân viên phục vụ phụ bếp....) C. Thị trường tiêu thụ B. Nguyên và nhiên liệ D. Tất cácác yếu tố trẻ âu 6: Khu vực nào không thuộc bộ phận chế biến món ǎn: B. Khu vực tiếp nhận thực phẩm A. Khu vực chế biến D. Khu vực chia và xuất thức ǎn C. Khu vực phục vụ khách âu 7: Cǎn cứ vào giá trị và thời gian sử dụng thì những thiết bị và dụng cụ có giá trị ( dụng dài (khấu hao thường trên 1 nǎm)là: A. Tài sản cố định B. Coso vật chất kỹ thuật chung C. Tài sản lưu động D. Thiết bi lanh và thiết bị nhiệt iu 8: Về mặt giá trị __ của nhà bếp là toàn bộ giá trị các tài sản có định, thiết ng cụ đầu tư cho hoạt động chế biến. A. Nguyên liệu chế biến B. Công cụ dụng cụ C. Cơ sở vật chất kỳ thuật D. Tài sản u 9: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chủ ý 1. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng t nyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu . Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bì - Phương tiện vận chuyển - Chi nguyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu câu . Xuất sử của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - nguyên liệu không đảm bảo yêu câu . Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bì - Phương tiện vận chuyển - Cl nguyên liệu. 10: Thịt gia súc, gia cầm bảo quản trong kho đông lạnh với thời gian dự trừ tô .01 nǎm B. 06 tháng giới hạn thời gian
Xác minh chuyên gia
Giải pháp
3.7(246 phiếu bầu)
Hạnh Linhngười xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm
Trả lời
Câu 1: B. Xác định vị trí<br />Câu 2: A. Số vốn đầu tư vào trang thiết bị bao nhiêu?<br />Câu 3: D.<br />Câu 4: D. Tất cả đều đúng<br />Câu 5: A. Con người (đầu bếp, nhân viên phục vụ, phụ bếp....)<br />Câu 6: C. Khu vực phục vụ khách<br />Câu 7: A. Tài sản có định<br />Câu 8: C. Cơ sở vật chất kỹ thuật<br /> 9: A. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng nguyên liệu - Xử lý ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu<br />Câu 10: A. 01 năm