Câu hỏi
theo an vide of bảo theo A. Thiết bị nhiệt ( Hình và nông)dung (lonh và nóng)Dung cy play tro ve chuyen Cin 13: Phile theo dài thiết bị ghi rõ A. Tháng số ký thuật, nhà sản durie, sb dien b. số điện thoại hong thuật, nhà sản xuấn, giá cá,cách tứ dụng và then han blo hinh. D. Thong soks thuật, thời gian ve sinth, then glan bao tri Câu 14: Y6u chu nào không đúng khi tập đặt các thiết bị trong nhà hếp A. Too khoing nhân viên thuận lợi di chuyen có các tuyến đường nen cát chéo hoạc đi visit các bình chứa chfor C. Tin dyng hiệu quả nhiên không gian của nhà hếp có vb dien tich llan chieu cao D. Nơi lắp đi thiết bị máy móc phải có đủ khong khi.nhiệt độ phái phú hợp Cin 15: Khi sử dụng là vì song có the A. Chira during thus phlan trong các dung cy kin holar toán và làm chin trung bang 16 B. 12 dang host ding khong mos clas C. Su dong các dung cụ bling kim logi khí nướng D. The ca deu ui Cin 16: Bao tri phone nglis là A. Tiến hành kiem tra đinh ky và thay thế các bó phân có đầu hiệu hong hbc B. Stra chor máy móc trang thiết bị khi chúng bị hong hóc C Các thiết bị được báo tri theo kế hoạch đủ chúng có hong hóc hay không nhǎm ngân ngira nhưng trục trác kg thuật phát sinh D. Cá Avà C đều đúng Câu 17: Vẽ phuong dien quanly an toàn và chất lurone __ là hệ thống đang được toàn thế giới công nhàn như là mót hệ thong quan ly an toàn và chất lượng thực phẩm hữu hiệu nhất A. HHACP B. vs. ATTP C. HACCP D. ATCLTP Câu 18: Là cơ số chế biến mớn ǎn lày muc tieu phuc vu là chinh trực thuộc sự quản lý của cơ quan chú quân. A. Nhà hàng B. Nhà ǎn tập the C. Quan ǎn nhanh D. Can tin (C (anteen) Câu 19: Việc kinh doanh an uống có thể theo hinh thức A. Chú số hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh B. Có the mua hoác nhuon quyền thuong hiệu về kinh doanh C. Chu so hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh D. Ta cácác y trên đều đúng Câu 20: Đề trứ thành mọi đầu bếp cần hội ty đủ các yéu cầu: A. Kiến thức day dan kinh nghiệm trong việc chế biến món ǎn, B. Khà nǎng quản lý, tổ chức một bếp an C. Cần phải rèn luyện các kỳ nǎng như kỹ nǎng quản lý nhân sự trong bếp, kỳ nǎng lập kế hoạch kỳ nǎng tô chức và cả kỳ nǎng đi cho trên Câu 21: Đối tượng phục vu của các co sở chế biến món án: A. Các to chức,cá nhân trong khu vực lân cân
Xác minh chuyên gia
Giải pháp
3.8(338 phiếu bầu)
Ánh Thảongười xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm
Trả lời
Câu 13: Phile theo dài thiết bị whi no<br />A. Thing solis thuật, nhà sản vuln, cách cứ hi có điện thop liên lạc khi hu hồng thuật, nhà sản xuất giá cá, cách sự dung và thời han bio hinh.<br />D. Thing soks thout, thori gian ve sinh, thos glan bao tri<br /><br />Câu 14: Yêu chu nào không đúng khi lập độ các thiết bị trong nhà hếp<br />A. Too khoing dch l'm O nhân viên thuận lợi đi chuyên.có các tuyến đường nên cát chéo hoặc đi sing các bình chữ chfor<br />C. Tin dyng hiểu quả nhất khong gian clas nhà hếp có vb đien tich lan chieu cao<br />D. Nơi lắp đặt thiết bị máy móc phai có đi faith sing không khí.nhiệt độ phái phú hợp<br /><br />Câu 15: Khi sứ dung lò vì song có thể<br /> Chira dung there phlan trong các dung cu kin holan toán và làm chín trứng bang 16<br />B. Li dang hoạt động khôn<br />C. Su dyng các dyng cy bling kim losi khi nướng<br />D. The ca deu<br /><br />Câu 16: Bao trị phòng ng[ia là<br />A. Tiến hinh kiem tra đinh ky và thay the các bỏ phân có đấu hiệu hong hbc máy moc trang thiết bị khi chúng bị hong hóc<br />C. Các thiết bị được báo tri theo ke hoach đủ chúng có hong hoe hay khong nham ngira những trục trác kg thuật phát sinh<br />D. Cá A và C đều đúng<br /><br />Câu 17: Vẽ phương dien quanly an toàn và chất<br />là hệ thống đang được giới công nhận như là một hệ thống quản lý an toàn và chất lượng thực phẩm hữu hiệu nhất<br />A. HHACP B. vs. ATTP<br />C. HACCP<br />D. ATCLTP<br /><br />Câu 18: Là cơ sở chế biến món ăn lấy mục tiêu phue vụ là chính, trực thuộc sự quản lý của cơ quan chủ quản.<br />A. Nhà hàng<br />B. Nhà ăn tập thể<br />C. Quán ăn nhanh<br />D. Căn tin (Cameen)<br /><br />Câu 19: Việc kinh doanh ăn uống có thể theo hình thức<br />A. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh<br />B. Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh doanh<br />C. Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh<br />D. Tất cả các ý trên đều đúng<br /><br />Câu 20: Để trở thành một đầu bếp cần hỏi tụ đủ các yêu cầu:<br />A. Kiến thức về ẩm thực, dày dạn kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn<br />B. Khả năng quản lý, tổ chức một bếp ăn<br />C. Cần phải rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng quản lý nhân sự trong bếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức và cả kỹ năng đi chỗ<br />D. Tất cả các ý trên<br /><br />Câu 21: Đối tượng phục vụ của các cơ sở chế biến món ăn:<br />A. Các tổ chức, cá nhân trong khu vực lân cận