Trang chủ
/
Kinh doanh
/
bao vies su dung A. Chive sinh thiet bi khi qua bin hoing do painting think hi B. Len lich trinh, thus hien va theo dil việc vệ sinh và thick (him has time da ning cua thiet bi) D. Surdung thiet bi sao cho hiệu qua nhất không cần thiết đúng Câu 12: Cân cứ vào tinh nǎng tác dung cia thiet bi dung cu, phân thành b) nhiệt (lanh và nóng). Thiết bị cu Thiet bi nghien, Dying B. Thiet bilanh, Thiet bi nhiet, Thiet bi co. Thiết bi pho so D. Thiet bi nhiet (lanh và nóng). Thiết b) mghich, Dung cụ pha try và chuy Câu 13: Phieu theo dôi thiết bị ghi rõ A. Thong so ke thuilt.nhà san xuất, cách sử dụng, số điện thous lien lie B. Thong so ko thuji của thiết bi, số dien thoui lien lac C. Thong soks thuật, nhà sản xuất.giá cá, cich sil dung và thời hạn hào hint D. Thông số kỳ thuật.thời gian ve sinh.thor gian halo tri Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi b) trung nhà hey A. Tao khoung cach lớn đề nhân viên thuận lợi đi chuyển, có các tuyến đường nằm vòng B. Détiép cạn các binh chon chay. C. Tân dung hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về điện tích lần chicke can D. Noi lip dạt thiết bị máy móc phải có đi ảnh sing, không khí, nhiệt độ phải phi hợp Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể A. Chứa dung thue phẩm trong các dụng cu kin hoàn toàn và làm chia trùng bing lil B. Lo dang hout động không mở cửa lò C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi muong D. Thit cà đều sai Yu 16: Bảo trị phong ngura là A. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thể các bờ phân có đầu hiệu hồng hic B. Sửa chừa máy móc trang thiết bi khi chúng bị hàng his C. Các thiết bị được bảo trì theo kể hoạch dù chủng có hàng hóc hay không nhân nghĩa ge trậc kỹ thuật phát sinh D. Cả A và C đều đúng Âu 17: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là bé thông dung dure toln the p ng nhận như là một hệ thống quân lý an toàn và chất lượng thức phẩm hữa hiểu chất 1. HHACP B. VSATTP D. u 18: Là co sở chế biến món An lấy mục tiêu phục vụ là chính,trục thuộc sự quản ly của cơ qu quản. B. Nhilin tip the . Nhà hàng D. Cin tin (Carteen) Quán ân nhanh u 19: Việc kinh doanh ân uống có thể theo hình thức . Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh . Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh dounh . Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh . Tất cả các ý trên đều đủng 120: Để trở thành một đầu hếp cần hội tụ đủ các yêu cầu: thức về âm thựC.dây dạn kinh nghiệm trong việc chế biển môn ln. Khả nǎng quản lý, tổ chức một bếp ǎn Cần phải rèn luyện các kỹ nǎng như kỳ nǎng quản lý nhân sự trong hếp, k}ming lip Ang tổ chức và cả kỹ nǎng đi chợ Tất cả các ý trên 21: Đối tượng phục vụ của các co sở chế biến móm litc Các tổ chức, cá nhân trong khu vực làn cân

Câu hỏi

bao vies su dung
A. Chive sinh thiet bi khi qua bin hoing do painting think hi
B. Len lich trinh, thus hien va theo dil việc vệ sinh và thick (him has time
da ning cua thiet bi) D. Surdung thiet bi sao cho hiệu qua nhất không cần thiết đúng
Câu 12: Cân cứ vào tinh nǎng tác dung cia thiet bi dung cu, phân thành
b) nhiệt (lanh và nóng). Thiết bị cu Thiet bi nghien, Dying
B. Thiet bilanh, Thiet bi nhiet, Thiet bi co. Thiết bi pho so
D. Thiet bi nhiet (lanh và nóng). Thiết b) mghich, Dung cụ pha try và chuy
Câu 13: Phieu theo dôi thiết bị ghi rõ
A. Thong so ke thuilt.nhà san xuất, cách sử dụng, số điện thous lien lie
B. Thong so ko thuji của thiết bi, số dien thoui lien lac
C. Thong soks thuật, nhà sản xuất.giá cá, cich sil dung và thời hạn hào hint
D. Thông số kỳ thuật.thời gian ve sinh.thor gian halo tri
Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi b) trung nhà hey
A. Tao khoung cach lớn đề nhân viên thuận lợi đi chuyển, có các tuyến đường nằm
vòng
B. Détiép cạn các binh chon chay.
C. Tân dung hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về điện tích lần chicke can
D. Noi lip dạt thiết bị máy móc phải có đi ảnh sing, không khí, nhiệt độ phải phi hợp
Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể
A. Chứa dung thue phẩm trong các dụng cu kin hoàn toàn và làm chia trùng bing lil
B. Lo dang hout động không mở cửa lò
C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi muong
D. Thit cà đều sai
Yu 16: Bảo trị phong ngura là
A. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thể các bờ phân có đầu hiệu hồng hic
B. Sửa chừa máy móc trang thiết bi khi chúng bị hàng his
C. Các thiết bị được bảo trì theo kể hoạch dù chủng có hàng hóc hay không nhân nghĩa
ge trậc kỹ thuật phát sinh
D. Cả A và C đều đúng
Âu 17: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng,
__ là bé thông dung dure toln the p
ng nhận như là một hệ thống quân lý an toàn và chất lượng thức phẩm hữa hiểu chất
1. HHACP
B. VSATTP
D.
u 18: Là co sở chế biến món An lấy mục tiêu phục vụ là chính,trục thuộc sự quản ly của cơ qu
quản.
B. Nhilin tip the
. Nhà hàng
D. Cin tin (Carteen)
Quán ân nhanh
u 19: Việc kinh doanh ân uống có thể theo hình thức
. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh
. Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh dounh
. Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh
. Tất cả các ý trên đều đủng
120: Để trở thành một đầu hếp cần hội tụ đủ các yêu cầu:
thức về âm thựC.dây dạn kinh nghiệm trong việc chế biển môn ln.
Khả nǎng quản lý, tổ chức một bếp ǎn
Cần phải rèn luyện các kỹ nǎng như kỳ nǎng quản lý nhân sự trong hếp, k}ming lip
Ang tổ chức và cả kỹ nǎng đi chợ
Tất cả các ý trên
21: Đối tượng phục vụ của các co sở chế biến móm litc
Các tổ chức, cá nhân trong khu vực làn cân
zoom-out-in

bao vies su dung A. Chive sinh thiet bi khi qua bin hoing do painting think hi B. Len lich trinh, thus hien va theo dil việc vệ sinh và thick (him has time da ning cua thiet bi) D. Surdung thiet bi sao cho hiệu qua nhất không cần thiết đúng Câu 12: Cân cứ vào tinh nǎng tác dung cia thiet bi dung cu, phân thành b) nhiệt (lanh và nóng). Thiết bị cu Thiet bi nghien, Dying B. Thiet bilanh, Thiet bi nhiet, Thiet bi co. Thiết bi pho so D. Thiet bi nhiet (lanh và nóng). Thiết b) mghich, Dung cụ pha try và chuy Câu 13: Phieu theo dôi thiết bị ghi rõ A. Thong so ke thuilt.nhà san xuất, cách sử dụng, số điện thous lien lie B. Thong so ko thuji của thiết bi, số dien thoui lien lac C. Thong soks thuật, nhà sản xuất.giá cá, cich sil dung và thời hạn hào hint D. Thông số kỳ thuật.thời gian ve sinh.thor gian halo tri Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi b) trung nhà hey A. Tao khoung cach lớn đề nhân viên thuận lợi đi chuyển, có các tuyến đường nằm vòng B. Détiép cạn các binh chon chay. C. Tân dung hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cả về điện tích lần chicke can D. Noi lip dạt thiết bị máy móc phải có đi ảnh sing, không khí, nhiệt độ phải phi hợp Câu 15: Khi sử dụng lò vi sóng có thể A. Chứa dung thue phẩm trong các dụng cu kin hoàn toàn và làm chia trùng bing lil B. Lo dang hout động không mở cửa lò C. Sử dụng các dụng cụ bằng kim loại khi muong D. Thit cà đều sai Yu 16: Bảo trị phong ngura là A. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thể các bờ phân có đầu hiệu hồng hic B. Sửa chừa máy móc trang thiết bi khi chúng bị hàng his C. Các thiết bị được bảo trì theo kể hoạch dù chủng có hàng hóc hay không nhân nghĩa ge trậc kỹ thuật phát sinh D. Cả A và C đều đúng Âu 17: Về phương diện quản lý an toàn và chất lượng, __ là bé thông dung dure toln the p ng nhận như là một hệ thống quân lý an toàn và chất lượng thức phẩm hữa hiểu chất 1. HHACP B. VSATTP D. u 18: Là co sở chế biến món An lấy mục tiêu phục vụ là chính,trục thuộc sự quản ly của cơ qu quản. B. Nhilin tip the . Nhà hàng D. Cin tin (Carteen) Quán ân nhanh u 19: Việc kinh doanh ân uống có thể theo hình thức . Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh . Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh dounh . Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh . Tất cả các ý trên đều đủng 120: Để trở thành một đầu hếp cần hội tụ đủ các yêu cầu: thức về âm thựC.dây dạn kinh nghiệm trong việc chế biển môn ln. Khả nǎng quản lý, tổ chức một bếp ǎn Cần phải rèn luyện các kỹ nǎng như kỳ nǎng quản lý nhân sự trong hếp, k}ming lip Ang tổ chức và cả kỹ nǎng đi chợ Tất cả các ý trên 21: Đối tượng phục vụ của các co sở chế biến móm litc Các tổ chức, cá nhân trong khu vực làn cân

expert verifiedXác minh chuyên gia

Giải pháp

4.5(269 phiếu bầu)
avatar
Vĩnh Hiểnthầy · Hướng dẫn 5 năm

Trả lời

Xin lỗi, nhưng câu bạn không rõ ràng và khó hiểu. Vui lòng cung cấp thêm thông tin hoặc làm rõ câu hỏi để tôi có thể giúp bạn tốt hơn.