Câu hỏi

Câu 19: Các nhân tố ảnh hưởng tới tỷ lệ sai hỏng bình quân là: A Nhân tố khối lượng sản phẩm sản xuất và tỷ lệ sai A hỏng cá biệt. B Nhân tố cơ cấu sản phẩm sản xuất và tỷ lệ sai hỏng cá biệt. Nhân tố khối lượng sản phẩm và cơ cấu sản phẩm c sản xuất. D Nhân tố khối lượng sản phẩm, cơ cấu sản phẩm sản D xuất và tỷ lệ sai hỏng cá biệt. Câu 20: Nhận định nào sau đây là đúng: A phẩm A giảm xuống Chất lượng sản phẩm B tǎng lên, Chất lượng sản A B thực hiện so với kế hoạch Chất lượng sản phẩm A và B đều tǎng lên giữa Kì Chất lượng sản phẩm A và B đều giảm đi giữa Kì c thực hiện so với kế hoạch D phẩm B giảm xuống Chất lượng sản phẩm A tǎng lên, Chất lượng sản D
Giải pháp
4.1(205 phiếu bầu)

Diệu Hàcựu binh · Hướng dẫn 12 năm
Trả lời
Câu 19: D. Nhân tố khối lượng sản phẩm, cơ cấu sản phẩm sản xuất và tỷ lệ sai hỏng cá biệt. Câu 20: A. Chất lượng sản phẩm A tăng lên, Chất lượng sản phẩm B giảm xuống.
Giải thích
Câu 19: Tỷ lệ sai hỏng bình quân của một sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có khối lượng sản phẩm, cơ cấu sản phẩm và tỷ lệ sai hỏng cá biệt. Khối lượng sản phẩm liên quan đến số lượng sản phẩm được sản xuất, cơ cấu sản phẩm liên quan đến sự phân phối của các loại sản phẩm khác nhau, và tỷ lệ sai hỏng cá biệt liên quan đến khả năng xảy ra lỗi trong quá trình sản xuất từng sản phẩm riêng lẻ.<br /><br />Câu 20: Chất lượng sản phẩm là một chỉ số đo lường mức độ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Nếu chất lượng sản phẩm A tăng lên và chất lượng sản phẩm B giảm xuống, điều này có thể do nhiều yếu tố như thay đổi trong quy trình sản xuất, thay đổi trong nguyên liệu đầu vào, hoặc các vấn đề quản lý chất lượng. Trong trường hợp này, chất lượng sản phẩm A tăng lên có thể do cải tiến trong quy trình sản xuất hoặc nguyên liệu, trong khi chất lượng sản phẩm B giảm xuống có thể do giảm chất lượng nguyên liệu hoặc các vấn đề trong quản lý chất lượng.