Cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon miệng

essays-star4(295 phiếu bầu)

Giới thiệu: Bánh trung thu là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được làm từ bột mì, trứng, đường và dầu mỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon miệng để bạn có thể thưởng thức món ăn này tại nhà. Phần 1: Chuẩn bị nguyên liệu - Bột mì: 2 chén - Trứng: 2 quả - Đường: 1/2 chén - Dầu mỏ: 1/4 chén - Nước: 1/4 chén 2: Trộn đều nguyên liệu - Trộn đều bột mì, trứng, đường, dầu mỏ và nước trong một cái bát lớn cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn màng. Phần 3: Làm bánh trung thu - Thêm một chút dầu mỏ vào một cái chảo lớn và đun nóng nó trên lửa vừa. - Thêm một chút bột mì vào chảo và khuấy đều cho đến khi nó trở nên mịn màng. - Thêm một chút nước vào chảo và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn màng. - Thêm một chút dầu mỏ vào chảo và đun nóng nó trên lửa vừa. - Thêm một chút bột mì vào chảo và khuấy đều cho đến khi nó trở nên mịn màng. - Thêm một chút nước vào chảo và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn màng. Phần 4: Thưởng thức bánh trung thu - Thưởng thức bánh trung thu nóng với một chút mật ong hoặc nước cốt dừa để tăng thêm hương vị. Kết luận: Làm bánh trung thu là một quá trình đơn giản và ngon miệng. Với những bước đơn giản này, bạn có thể thưởng thức món ăn truyền thống này tại nhà và chia sẻ với gia đình và bạn bè.