Thay đổi trong tiêu thụ cá và thịt ở châu Âu từ 1979 đến 2004

essays-star3(348 phiếu bầu)

Biểu đồ trên cho thấy sự thay đổi trong tiêu thụ cá và các loại thịt khác trong một quốc gia châu Âu từ 1979 đến 2004. Dựa trên biểu đồ, có thể rút ra một số đặc điểm chính và so sánh giữa các loại thực phẩm. Trong khoảng thời gian này, tiêu thụ cá đã tăng lên đáng kể. Từ năm 1979 đến 2004, lượng cá tiêu thụ đã tăng từ 50kg lên 200kg, cho thấy người dân châu Âu đang ưa chuộng cá hơn so với các loại thịt khác. Tuy nhiên, tiêu thụ thịt bò đã giảm đi đáng kể. Từ năm 1979 đến 2004, lượng thịt bò tiêu thụ đã giảm từ 250kg xuống còn 150kg, cho thấy người dân châu Âu đang giảm thiểu việc tiêu thụ thịt bò. Trong khi đó, tiêu thụ thịt gà và thịt cừu đã tăng lên. Lượng thịt gà tiêu thụ đã tăng từ 100kg lên 250kg, và lượng thịt cừu tiêu thụ đã tăng từ 50kg lên 100kg. Điều này cho thấy người dân châu Âu đang ưa chuộng thịt gà và thịt cừu hơn so với thịt bò. Tóm lại, biểu đồ trên cho thấy sự thay đổi trong tiêu thụ cá và các loại thịt khác trong một quốc gia châu Âu từ 1979 đến 2004. Tiêu thụ cá và thịt gà, thịt cừu đã tăng lên trong khi tiêu thụ thịt bò giảm đi.