Hướng dẫn pha chế các loại trà sữa phổ biến

essays-star4(319 phiếu bầu)

1. Trà Sữa Nướng Yihetang - Nguyên liệu: 40g đường caramen, 45g bột nướng, 200ml hồng trà nóng - Cách pha chế: Xoay hỗn hợp 15 giây, thêm đá 650ml, xoay tiếp 3 giây, đổ ra cốc, dập nắp. 2. Trà Xanh Sữa Nướng Yihetang - Nguyên liệu: 40g đường caramen, 45g bột nướng, 200ml trà xanh nóng - Cách pha chế: Xoay hỗn hợp 15 giây, thêm đá 650ml, xoay tiếp 3 giây, đổ ra cốc, dập nắp. 3. Matcha Nướng Yihetang - Nguyên liệu: 20g đường nước, 30g bột nướng, 1 thìa matcha (17g), 200ml nước nóng - Cách pha chế: Xoay hỗn hợp 20 giây, thêm đá 600ml, xoay tiếp 3 giây, đổ ra cốc, vớt bọt, thêm kem tươi, đóng nắp. 4. Trà Sữa Truyền Thống Long Châu - Nguyên liệu: 30g đường nước, 50g bột thường, 200ml trà hồng ngọc nóng - Cách pha chế: Xoay hỗn hợp 15 giây, thêm đá 600ml, xoay tiếp 3 giây, đổ ra cốc, dập nắp. 5. Trà Sữa Đậu Đỏ Pudding - Nguyên liệu: 30g đường nước, 40g bột nướng, 200ml trà hồng ngọc nóng - Cách pha chế: Xoay hỗn hợp 15 giây, thêm đá 600ml, xoay tiếp 3 giây, đổ ra cốc, dập nắp. 6. Trà Sữa Thiên Thảo Lục Vị - Nguyên liệu: 1,5 muỗng thạch đen, 1 muỗng pudding, 1 thìa đậu đỏ, 1 thìa yến mạch, 0,5 muỗng thạch dừa, 300ml trà sữa dự phòng - Cách pha chế: Cho các nguyên liệu vào cốc, thêm đá đầy cốc, dập nắp. Trên đây là hướng dẫn pha chế các loại trà sữa phổ biến. Các bạn có thể tham khảo và thử nghiệm để tìm ra công thức ưng ý nhất.