Trang chủ
/
Kinh doanh
/

Câu hỏi

B. Chinessy C. Bacardi niệu thức uống sau Xác định thương hiệu nhân hiệu không D Gallian C. (Point) thuộc nhóm con biệu/nhân hiệu thức uống sau Xác định thương hiệu!nhân hiệu không lại: A. Tia Maria B. Kahlua C.Amaretto D. Cointreau 18.(Point) Các thương hiệu/ nhân hiệu thức uống sau.Xác định thương hiệu nhân hiệu không thuộc nhóm còn lại A. Malibu B Midori C. Sambuca D. Cherry brandy 19. ( Point) thuộc nhóm còn lại: thương hiệu/ nhãn hiệu thức uống sau. Xác định thương hiệu/ nhãn hiệu không A. ST Remy B. Gordon's C. Grenadine syrup D. Smimoff 20. (Point) Cho các thương hiệu/nhãn hiệu thức uống sau. Xác định thương hiệu/ nhân hiệu không thuộc nhóm còn lại: A. Crème de menth B. Tia maria C.Bailey's D. Advocaat Phần II: Câu hôi ngắn (5times 0.4) 21. Trình bày cách phục vụ của rượu vang sủi bọt? __ . ...................................................................... . 22. Dựa vào tiêu chí nào mà người ta có thể phân hạng rượu Cognac? __ ........................................................................... .it in .. ".....

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

4.2 (123 Phiếu)
Khanh Ngọc thầy · Hướng dẫn 5 năm

Trả lời

17. D. Galliano 18. D brandy 19. C. Grenadine syrup 20. B. Tia maria 21. Rượu vang sủi bọt thường được phục vụ bằng cách lắc nhẹ chai để giải phóng bọt, sau đó đổ vào cốc và có thể thêm một chút đường hoặc chanh tùy theo sở thích. 22. Rượu Cognac có thể được phân hạng dựa trên nhiều tiêu chí như tuổi của rượu, quy trình sản xuất, và hương vị.

Giải thích

17. Galliano không thuộc nhóm cùng với các thương hiệu khác trong danh sách này. 18. Cherry brandy không thuộc nhóm cùng với các thương hiệu khác trong danh sách 19. Grenadine syrup không thuộc nhóm cùng với các thương hiệu khác trong danh sách này. 20. Tia maria không thuộc nhóm cùng với các thương hiệu khác trong danh sách này. 21. Rượu sủi bọt thường được phục vụ bằng cách lắc nhẹ chai để giải phóng bọt, sau đó đổ vào cốc và có thể thêm một chút đường hoặc chanh tùy theo sở thích. 22. Rượu Cognac có thể được phân hạng dựa trên nhiều tiêu chí như tuổi của rượu, quy trình sản xuất, và hương vị. Các tiêu chí này giúp xác định chất lượng và đặc điểm của rượu.

Similar Questions