Câu hỏi
Nhóm được khoanh tròn trọng công thức trên là B. đầu ưa nướC. A. đuôi ura nướC. A. Bar Cho dung dịch mẹthylamine phản ứng với dung dịch nào sao đây? C. đầu kị nướC. D. đuôi kị nướC. B. HCI Câu 1. Cong thức của glycine là Ba(NO_(3))_(2) C. K_(2)SO_(4) D. NaCl. A. C_(2)H_(5)NH_(2) B. CH_(3)NH_(2) C. H_(2)NCH_(2)COOH Câu 14: Trong số các chất sau đây, chất nào có nhiệt độ sôi thấp nhất? B. CH_(3)CH_(2)COOH D. H_(2)NCH(CH_(3))COOH A. CH_(3)COOCH_(3) C. CH_(3)CH_(2)CH_(2)OH D. HOCH_(2)CH_(2)OH Cho các chất: glycerol.glucose, maltose, acetic acid, fructose cellulose. Có bao nhiêu loại carbohydrate? A. 2. B. 5. C. 4. Câu 16: . Nguyên liệu nào sau đây không phải là nguồn cung cấp tinh bột? D. 3. A. Gạo. B. Củ và quả. C. Hạt ngũ cốC. Câu 17: , Ở pH thấp amino acid tồn tại chù yếu dưới dạng D. Sợi bông. A. cation. B. phân từ. C. ion lưỡng cực D. anion.
Giải pháp
3.9
(197 Phiếu)
Thành Hùng
người xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm
Trả lời
1.B 2.B 3.C 4.A 5.B 6.D 7.A
Giải thích
1. Nhóm được khoanh tròn trong công thức trên là đầu ưa nước. 2. Dung dịch methylamine phản ứng với HCl. 3. Công thức của glycine là
. 4. Trong các chất đã cho,
có nhiệt độ sôi thấp nhất. 5. Có 5 loại carbohydrate: glycerol, glucose, maltose, acetic acid, fructose. 6. Sợi bông không phải là nguồn cung cấp tinh bột. 7. Ở pH thấp, amino acid tồn tại chủ yếu dưới dạng cation.