Câu hỏi
Câu II: Yêu to nào không cần the hiện trong kế hoạch thiết bi A. Muc dich sir dung các thiết bi, dung cu đó như thế nào? B. Những quy định sử dung thiết bi ra sao? tượng sử dụng trang thiết bi (D) Số vốn đầu tư vào trang thiết bi bao nhiêu? Câu 12: Cân cứ vào giá trị và thời gian sư dụng thì những thiết bị và dung cu có giá trị cao, thời gian sử dụng dài (khấu hao thường trên 1 nǎm)là: A. Tài sàn lưu động B. Tài sản có định D. Thiét bi lanh và thiết bị nhiệt C. Caso vật chất kỳ thuật chung Câu 13: Về mạt giá trị __ của nhà bếp là toàn bó giá trị các tài sản có định, thiết bị, công cu. dung cu đầu tư cho hoạt động chế biến. A. Cơ sở vật chất kỳ thuật C. Công cu dung cụ B. Nguyên liệu chế biến D. Tài sàn Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi lắp đạt các thiết bị trong nhà bếp A. Tân dung hiệu quả nhất không gian của nhà bếp cà về diện tích lần chiều cao B. Nơi lắp đạt thiết bị máy móc phài có đủ ánh sáng, không khí, nhiệt độ phài phù hợp C. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên cắt chéo hoạc đi vòng D. Dé tiếp cận các bình chữa cháy. Câu 15: Trong nhà hàng thì Bia, rượu nước ngot. __ được xem là B. Nhóm nguyên liệu chính A. Nhóm vật tư C. Nhóm hàng hóa chuyển bán D. Nhóm nguyên vật liệu Câu 16: Là cơ sở chế biến món ân lấy mục tiêu phục vụ là chính trực thuộc sự quản lý của cơ quan chủ quản. A. Quán ân nhanh B. Nhà hàng D. Cǎn tin (Canteen) Câu 17: Khi lắp đạt binh bếp gas phải đảm bảo yêu cầu A. Binh gas được đặt thấp hơn bếp B. Khoàng cách giữa bình gas và bếp it nhất Im C. Khoảng cách giữa bình gas và bếp it nhất Im, Bình gas không nhất thiết phải thấp hơn bếp và B đều đúng Cầu 18: Khu vực nào không thuộc bộ phận chế biến món ǎn: B. Khu vực chế biến A. Khu vực chia và xuất thức ǎn (C) Khu vực phục vụ khách D. Khu vực tiếp nhận thực phẩm Câu 19: Việc kinh doanh ǎn uống có thể theo hình thức A. Có thể mua hoặc nhượng quyền thương hiệu về kinh doanh B. Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh C. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh (D) Tất cả các ý trên đều đúng Câu 20: Để đảm bảo việc sử dụng thiết bị đạt hiệu quả cao cần A. Tận dụng trang thiết bị vào nhiều việc bao gồm những công việc không cần thiết (đảm bảo tính đa nǎng của thiết bi) B. Sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất không cần thiết đúng cách, đúng kỹ thuật C. Lên lịch trình thực hiện và theo dõi việc vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ D. Chi vệ sinh thiết bị khi quá bẩn và sữa chữa khi hỏng để giảm chi phí Câu 21: Bảo tri phòng ngừa là A. Các thiết bị được bảo tri theo kế hoạch dù chúng có hỏng hóc hay không nhằm ngǎn ngừa những trục trặc kỹ thuật phát sinh B. Sửa chữa máy móc trang thiết bị khi chúng bị hỏng hóc C. Tiến hành kiểm tra định kỳ và thay thế các bộ phận có dấu hiệu hỏng hóc (D. Cả A và C đều đúng Câu 22: Nếu xét về mặt chất lượng hoàn hảo và về sự mong đợi của khách hàng thì sản phẩm của dịch vụ ǎn uống là: A. Những món ǎn,đồ uống cụ thể được phục vụ theo cách riêng cho thực khách.
Giải pháp
4.2
(281 Phiếu)
Tuyết Mai
chuyên gia · Hướng dẫn 6 năm
Trả lời
**Câu II: Yêu tố nào không cần thể hiện trong kế hoạch thiết bị**B. Nhang quy định sư dụng thiết bi ra sao?**Câu 12: Căn cứ vào giá trị và thời gian sử dụng thì những thiết bị và dụng cụ có giá trị cao, thời gian sử dụng dài (khấu hao thường trên 1 năm) là:**B. Tài sản cố định**Câu 13: Về mặt giá trị __ của nhà bếp là toàn bộ giá trị các tài sản cố định, thiết bị, công cụ, dụng cụ đầu tư cho hoạt chế biến.**A. Cơ sở vật chất kỹ thuật**Câu 14: Yêu cầu nào không đúng khi lắp đặt các thiết bị trong nhà bếp**C. Tạo khoảng cách lớn để nhân viên thuận lợi di chuyển, có các tuyến đường nên cắt chéo hoặc đi vòng**Câu 15: Trong nhà hàng thì Bia, rượu, nước ngọt __ được xem là**A. Nhóm vật tư**Câu 16: Là cơ sở chế biến món ăn lấy mục tiêu phục vụ là chính, trực thuộc sự quản lý của cơ quan chủ quản.**B. Nhà hàng**Câu 17: Khi lắp đặt bình bếp gas phải đảm bảo yêu cầu**C. Khoảng cách giữa bình gas và bếp ít nhất 1m, Bình gas không nhất thiết phải thấp hơn bếp và B đều đúng**Câu 18: Khu vực nào không thuộc bộ phận chế biến món ăn:**C. Khu vực phục vụ khách**Câu 19: Việc kinh doanh ăn uống có thể theo hình thức**D. Tất cả các ý trên đều đúng**Câu 20: Để đảm bảo việc sử dụng thiết bị đạt hiệu quả cao cần**B. Sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất không cần thiết đúng cách, đúng kỹ thuật**Câu 21: Bảo trì phòng ngừa là**D. Cả A và C đều đúng**Câu 22: Nếu xét về mặt chất lượng hoàn hảo và về sự mong đợi của khách hàng thì sản phẩm của dịch vụ ăn uống là:**A. Những món ăn, đồ uống cụ thể được phục vụ theo cách riêng cho thực khách.