Trang chủ
/
Kinh doanh
/
Câu 27: Trong Trường Hợp Có Thiên Tai,nhân Viên Cần ? B) Đợi Chỉ đạo Từ Cấp Trên A) Tuân Theo Kế Hoạch

Câu hỏi

Câu 27: Trong trường hợp có thiên tai,nhân viên cần ? b) Đợi chỉ đạo từ cấp trên a) Tuân theo kế hoạch ứng phó khẩn câp d) Bỏ đi nơi khác c) Không cần làm gì Câu 28: Thời gian tốt nhất để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là? a) Không cần bảo quản b) 1 ngày c) Từ 3 đến 5 ngày d) 1 tuần Câu 29: Tại sao cần kiểm tra định kỳ thiết bị an toàn ? a) Để tiết kiệm chi phí b) Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả c) Để tǎng doanh thu d) Không cần thiết Câu 30: Một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà hàng là ? a) Chất thải b) Khách hàng c) Thiết bị d) Nhân viên

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

3.9 (281 Phiếu)
Nguyễn Anh Hải thầy · Hướng dẫn 5 năm

Trả lời

Câu 27: a) Tuân theo kế hoạch ứng phó khẩn cấpCâu 28: c) Từ 3 đến 5 ngàyCâu 29: b) Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quảCâu 30: a) Chất thải

Giải thích

Câu 27: Trong trường hợp có thiên tai, nhân viên cần tuân theo kế hoạch ứng phó khẩn cấp. Điều này đảm bảo rằng mọi người đều biết phải làm gì và làm thế nào để đảm bảo an toàn.Câu 28: Thời gian tốt nhất để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh là từ 3 đến 5 ngày. Điều này giúp giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.Câu 29: Kiểm tra định kỳ thiết bị an toàn là cần thiết để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả. Điều này giúp ngăn ngừa các sự cố và đảm bảo an toàn cho mọi người.Câu 30: Một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm trong nhà hàng là chất thải. Chất thải có thể bao gồm thực phẩm đã sử dụng, vỏ quả, và các vật liệu khác mà có thể gây ô nhiễm nếu không được xử lý đúng cách.