Trang chủ
/
Kinh doanh
/
Câu 26: Sắp Xếp Hàng Hóa Trong Kho Theo Nguyên Tắc FIFO Là: A. Nhập Xuất Theo Thời Hạn Sử Dụng Quy định B.

Câu hỏi

Câu 26: Sắp xếp hàng hóa trong kho theo nguyên tắc FIFO là: A. Nhập xuất theo thời hạn sử dụng quy định B. Những hàng hóa nhập sau sẽ được sắp xếp vào khu vực trong, rồi đẩy dẫn ra khu ngoài để ở trạng thái sẵn sàng xuất kho C. Những hàng hóa nhập sau sẽ được sắp xếp vào khu vực phía trước và luôn để ở trạng thái sẵn sàng xuất kho, đảm bảo tính mới D. Những hàng hóa nhập trước sẽ được sắp xếp đẩy vào khu vực trong , ưu tiên để hàng hóa mới nhập khu ngoài, để ở trạng thái sẵn sàng xuất kho, đảm bảo tính mới Câu 27: Gas được sử dụng trong bếp gas là hỗn hợp của 2 chất khí A. Oxi (O2) và Butan (C4H10) B. Proban (C3H8)và Butan (C4H10) C. Oxi (O2) và Cacbonic (CO2) D. Cacbonic (CO2) và Proban (C3H8) Câu 28: Khi chế biến người ta cho thêm vào, nó sẽ làm tǎng thêm màu sắc, mùi vị và làm biến đổi trạng thái của món ǎn theo mong muốn của người chế biến, đây là nhóm A. Nhóm gia vị B. Nhóm nguyên liệu phụ C. Nhóm nguyên liệu chính D. Tất cả đều đúng Câu 29: Đối tượng quản trị của bộ phận chế biến món ǎn A. Con người (đầu bếp, nhân viên phục vụ,phụ bếp,...) __ B. Nguyên và nhiên liệu chế biến C. Thị trường tiêu thụ D. Tất cả các yếu tố trên

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

4.1 (307 Phiếu)
Huệ chuyên gia · Hướng dẫn 6 năm

Trả lời

## Đáp án và giải thích:**Câu 26:*** **Đáp án đúng: D.*** **Giải thích:** FIFO là viết tắt của "First In, First Out" (Nhập trước, Xuất trước). Nguyên tắc này yêu cầu hàng hóa nhập trước sẽ được xuất kho trước. Do đó, hàng hóa nhập trước sẽ được sắp xếp đẩy vào khu vực trong, ưu tiên để hàng hóa mới nhập khu ngoài, để ở trạng thái sẵn sàng xuất kho.**Câu 27:*** **Đáp án đúng: B.*** **Giải thích:** Gas được sử dụng trong bếp gas thường là hỗn hợp của Propan (C3H8) và Butan (C4H10). **Câu 28:*** **Đáp án đúng: A.*** **Giải thích:** Gia vị là những nguyên liệu được thêm vào món ăn để tăng thêm màu sắc, mùi vị và làm biến đổi trạng thái của món ăn theo mong muốn của người chế biến.**Câu 29:*** **Đáp án đúng: D.*** **Giải thích:** Bộ phận chế biến món ăn cần quản trị tất cả các yếu tố: con người (đầu bếp, nhân viên phục vụ, phụ bếp,...), nguyên và nhiên liệu chế biến, và thị trường tiêu thụ để đảm bảo chất lượng món ăn, hiệu quả hoạt động và đáp ứng nhu cầu khách hàng.