Trang chủ
/
Sinh học
/
câu 17 sữa cô đặc thường bị nǎm mốc nào moc lên? (chi được chọn 1 đáp án) a do tất cả các loại nấm

Câu hỏi

Câu 17 Sữa cô đặc thường bị nǎm mốc nào moc lên? (Chi được chọn 1 đáp án) A Do tất cả các loại nấm mốc B Do nǎm mốc Mucor Candida c Do nấm mốc Cladosporium, Sporotrichum D Do nấm mốc Penicillium,

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

4.5 (280 Phiếu)
Thanh Hà chuyên gia · Hướng dẫn 6 năm

Trả lời

D. Do nấm mốc Penicillium, Aspergillus

Giải thích

Câu hỏi đang hỏi về loại nấm mốc gây nên hiện tượng mốc trên sữa cô đặc. Trình bày các đáp án như sau:A. Do tất cả các loại nấm mốcB. Do nấm mốo Mucor, CandidaC. Do nấm mốc Cladosporium, SporotrichumD. Do nấm mốc Penicillium, AspergillusLoại nấm mốc thường được tìm thấy trên sữa cô đặc là Penicillium và Aspergillus, do đó câu trả lời là D.