Trang chủ
/
Sinh học
/
cho ví dụ nhiệt độ khi bảo quản đông thịt để kiềm hãm gần hết vi sinh vật gây hai, vi sinh vật ưa

Câu hỏi

Cho ví dụ nhiệt độ khi bảo quản đông thịt để kiềm hãm gần hết vi sinh vật gây hai, vi sinh vật ưa lạnh cũng giảm đáng kể mà thit vẫn giữ nguyên trạng thái, tính chất ban đầu? (Chi được chon 1 đáp ǎn) A Nhiệt độ từ -20div -18^circ C B Nhiệt độ từ -25div -20^circ C c Nhiệt độ từ -35div -24^circ C D. Nhiệt độ từ -30div -22^circ C

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

4.4 (302 Phiếu)
Công Thành người xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm

Trả lời

A. Nhiệt độ từ -20÷-18°C

Giải thích

Đây là một câu hỏi hoạch định thông thường trong Sinh học. Để kiềm hãm gần hết vi sinh vật gây hại trong thịt, nhiệt độice phục vụ làm biểu đồ phải đặc biệt thấp để giảm đáng kể hầu hết vi sinh vật ưa lạnh, và đồng thời làm đông lia thịt để bảo quản tính chất ban đầu.