Câu hỏi
Phomat bị đắng do vi sinh vật nào gây nên? (Chỉ được chọn 1 đáp án) A Do Monococcus . Micrococcus B Do Colifom, vi khuẩn Butyric c. ( Do vi khuẩn Achromobacter, Micrococcus , Proteus, Pseudomonas D Vi khuẩn Butyric
Giải pháp
4.2
(235 Phiếu)
Xuân Trang
thầy · Hướng dẫn 5 năm
Trả lời
D.Hầu hết lỗ hổng xanh trên phomat, đặc biệt là phomat Roquefort, do vi khuẩn butyric tạo ra lỗ màu xanh, xuất hiện sự phát triển của mùi thối với sấu nhũn. Ngoài hình ảnh trên, còn tạo ra cấu trúc vị giác nhấn forte và mặn. +
Giải thích
Câu hỏi đặt ra là để xác định vi sinh vật gây ra vị đắng trong phomat. Các lựa chọn được đưa ra bao gồm Monococcus, Micrococcus, Colifom, vi khuẩn Butyric, Achromobacter, Proteus, Pseudomonas.