Câu hỏi
chuyển công biển Xác đin A Khu vực chia và Xuât thức ǎn phục vu khách D. Thiết kể dãi Câu 22.trí mặt bà chuy hiết khp nghệ . Xác định vi tri, Bố trí B. Khu vực chế biến dịch vu ǎn uống là: D. Khu vue tiếp nhân thực phẩm 23: Nết xét về mặt chất lượng hoàn hảo và về sư mong doi cúa khách hàng thì sán phàm của B. Những món ǎn, đồ uống cụ thể được phục vu theo cách riêng cho thực khách món ǎn.đồ uống và mang tính nghệ thuât.vǎn hóa và giao tiếp cộng đồng. C. Nhữn g món ǎn ngon, mới la. D. Những món ǎn và đồ uống mà nhà hàng cung cấp cho thực khách. A. Nhóm hàng hóa chuyển bán Câu 24: Trong nhà hàng thi Bia, rượu,nước ngọt, __ được xem là C. Nhóm vật tư B. Nhóm nguyên vật liêu D. Nhóm nguyên liệu chính Câu 25:Để đảm bảo việc sử dụng thiết bị đạt hiệu quả cao cần A. Tân dung trang thiết bị vào nhiều việc bao gồm những công việc không cần thiết (đảm b đa nǎng của thiết bi) B. Sữ dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất không cần thiết đúng cách., đúng kỹ thuật C. Lên lịch trình.thực hiên và theo dõi việc vê sinh và bảo dưỡng thiết bi theo định kỳ D. Chỉ vệ sinh thiết bị khi quá bần và sữa chữa khi hỏng để giảm chi phi Câu 26:Sắp xếp hàng hóa trong kho theo nguyên tắc FIFO là: A. Nhập xuất theo thời hạn sử dụng quy định B. Những hàng hóa nhập sau sẽ được sắp xếp vào khu vực trong.rồi đầy dẫn ra khu ngoà trạng thái sẵn sàng xuất kho C. Những hàng hóa nhập sau sẽ được sắp xếp vào khu vực phía trước và luôn đề ở trạng sàng xuất kho, đảm bảo tính mới D. Những hàng hóa nhập trước sẽ được sắp xếp đẩy vào khu vực trong,ưu tiên đề hàng nhập khu ngoài, để ở trạng thái sẵn sàng xuất kho, đảm bảo tính mới Câu 27:Gas đươc sử dụng trong bếp gas là hỗn hợp của 2 . chất khí A. Oxi (O2) và Butan (C4H10) B. Proban (C3H8) và Butan (C4H10 C. Oxi (O2) và Cacbonic (CO2) D.. Cacbonic (CO2) và Proban (C3H Câu 28:Khi chế biến người ta cho thêm vào, nó sẽ làm tǎng thêm màu sắc, mùi vị và là rạng thái của món ǎn theo mong muốn của người chế biến, đây là nhóm A. Nhóm gia vị B. Nhóm nguy ên liệu phụ C. Nhóm nguyên liêu chính D. Tất cả đều đúng Câu 29:Đối tượng quản trị của bộ phận chế biến món ǎn A. Con người (đầu bếp,nhân viên phục vụ,phụ bếp,...) B . Nguyên và nhiên l C. Thi trường tiêu thu D. Tất cả các yếu tố 1 âu 30:Việc kinh doanh ǎn uống có thể theo hình thức A. Có thể mua hoặc nhượng quyên thương hiệu về kinh doanh B. Chủ sở hữu có thể thuê quản lý điều hành hoạt động kinh doanh C. Chủ sở hữu có thể tự điều hành hoạt động kinh doanh D. Tất cả các ý trên đều đúng âu 31:Theo nguyên tắc này . các sản phẩm ǎn uống có quá trình sản xuất tương tự ất lý hóa giống nhau.không ảnh hưởng đến chất lượng của nhau thì có thể bố trí ng vị trí để đôi khi còn hỗ trợ cho nhau. A . Nguyên tắc hỗn hợp B . Nguyên tắc riêng lẽ tắc một chiều D . Nguyên tắc hai chiều u 32:Chức nǎng của các cơ sở chế biến món ǎn B. Sản xuất . Phục vụ . Tiêu thụ D. Tất cả các chức nǎng trên
Giải pháp
4.4
(371 Phiếu)
Đỗ Đình Tường
người xuất sắc · Hướng dẫn 8 năm
Trả lời
22.D. 23.B. 24.A. 25.B. 26.D. 27.A. 28.A. 29.A. 30.D. 31.D. 32.D.
Giải thích
22. Khu vực không thuộc bộ phận chế biến trong nhà hàng là khu vực tiếp nhận thực phẩm. 23. Để tạo ra một bữa ăn hoàn chỉnh, nhà hàng cần phải có một menu món ăn, đồ uống cụ thể. 24. Nhóm hàng hóa chính trong nhà hàng bao gồm bia, rượu, nước ngọt. 25. Để sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, cần phải sử dụng thiết bị đúng cách và thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị theo định kỳ. 26. Nguyên tắc FIFO trong việc sắp xếp hàng hóa trong kho là nhập trước, xuất trước. 27. Gas sử dụng trong bếp gas là hỗn hợp của oxi và butan. 28. Khi chế biến, người ta thêm gia vị để tăng màu sắc, mùi vị và trạng thái của món ăn. 29. Đối tượng quản trị của bộ phận chế biến món ăn là con người như đầu bếp, nhân viên phục vụ. 30. Việc kinh doanh ăn uống có thể theo nhiều hình thức khác nhau. 31. Nguyên tắc hai chiều trong việc bố trí sản phẩm ăn uống là các sản phẩm có quá trình sản xuất tương tự được bố trí cùng nhau. 32. Chức năng của các cơ sở chế biến món ăn là sản xuất, phục vụ và tiêu thụ.