Trang chủ
/
Kinh doanh
/
D. Thiết Kế Day Chuyền Cộng Nghệ Câu 2: You to Nào Không Cần Thể Hiện Trong Kể Hoạch Thiết Bi A. Số Vốn

Câu hỏi

D. Thiết kế day chuyền cộng nghệ Câu 2: You to nào không cần thể hiện trong kể hoạch thiết bi A. Số vốn đầu tư vào trang thiết b) bao nhiêu? B. Mue dich si dụng các thiết bị, dung cụ đó như thế nào? C. Dối tượng sư dụng trang thiết bị D. Những quy định sử dụng thiết bị ra nao? Câu 3: Với món gà rán thì bộ chiên giòn được xếp vào nhóm: A. Nguyên liệu chính C. Nguyên liệu phụ B. Gia vivh phu gia D. Nguyên liệu Câu 4: Nguyên liệu nào chi nên dụ trữ ngắn A. Các loại mầm, muối dầu ǎn, nước tương C. Các loại rau gia vị tươi như rau mùi, hành, rau thom B. Các logi thit heo, bo, gh D. Tất cá đều đúng Câu 5: Dói tượng quản trị của bộ phận chế biến món nn A. Con người (đầu bếp.nhân viên phục vụ.phụ bếp....) C. Thị trường tiêu thu B. Nguyên và nhiên liệu ché bién D. Thit cácác yếu to trên Câu 6: Khu vực nào không thuộc bộ phận chế biến món in: A. Khu vực chế biến C. Khu vực phục vụ khách B. Khu vực tiếp nhận thực phẩm D. Khu vực chia và xuất thức ǎn Câu 7: Cǎn cứ vào giá trị và thời gian sư dụng thì những thiết bị và dụng cụ có giá trị cao, thời gian sử dụng dài (khấu hao thường trên 1 nǎm) là: A. Tài sản có định B. Cơ sở vật chất kỹ thuột chung C. Tài sản lưu động D. Thiết bị lạnh và thiết bị nhiệt Câu 8: Về mặt giá trị __ của nhà bếp là toàn bộ giá trị các tài sản có định, thiết bị, công cụ. dụng cụ đầu tư cho hoạt động chế biến. A. Nguyên liệu chế biến B. Công cụ dunp cụ C. Cơ sở vật chất kỹ thuật D. Tài sản Câu 9: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ý A. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu B. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao b) - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu -Xử lí ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu C. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lí ngay các loại nguyên liệu không đảm bảo yêu cầu D. Xuất sứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bi - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu. Câu 10: Thịt gia súc, gia cầm bảo quản trong kho đông lạnh với thời gian dự trữ tối đa: A. 01 nǎm B. 06 tháng C. 03 tháng D. Không giới hạn thời gian

Xác minh chuyên gia

Giải pháp

4.4 (176 Phiếu)
Thúy An chuyên viên · Hướng dẫn 3 năm

Trả lời

Câu 1: Thiết kế dây chuyền công nghệCâu 2: You to nào không cần thể hiện trong kế hoạch thiết bịA. Số vốn đầu tư vào trang thiết bị bao nhiêu?B. Mục đích sử dụng các thiết bị, dụng cụ đó như thế nào?C. Đối tượng sử dụng trang thiết bịD. Những quy định sử dụng thiết bị ra sao?Câu 3: Với món gà rán thì bột chiên giòn được xếp vào nhóm:A. Nguyên liệu chínhC. Nguyên liệu phụB. Gia vị phụ giaD. Nguyên liệuCâu 4: Nguyên liệu nào chi nên dự trữ ngắnA. Các loại mắm, muối, dầu ăn, nước tươngC. Các loại rau gia vị tươi như rau mùi, hành, rau thơmB. Các loại thịt heo, bò, gàD. Tất cả đều đúngCâu 5: Đối tượng quản trị của bộ nồiA. Con người (đầu bếp, nhân viên phục vụ, phụ bếp....)C. Thị trường tiêu thụB. Nguyên và nhiên liệu chế biếnD. Thị cá các yếu tố trênCâu 6: Khu vực nào không thuộc bộ phận chế biến món ăn:A. Khu vực chế biếnC. Khu vực phục vụ kháchB. Khu vực tiếp nhận thực phẩmD. Khu vực chở và xuất thức ănCâu 7: Căn cứ vào giá trị và thời gian sử dụng thì những thiết bị và dụng cụ có giá trị cao, thời gian sử dụng dài (khấu hao thường trên 1 năm) là:A. Tài sản cố địnhB. Cơ sở vật chất kỹ thuật chungC. Tài sản lưu độngD. Thiết bị lạnh và thiết bị nhiệtCâu 8: Về mặt giá trị __ của nhà bếp là toàn bộ giá trị các tài sản cố định, thiết bị, công cụ dụng cụ đầu tư cho hoạt động chế biến.A. Nguyên liệu chế biếnB. Công cụ dụng cụC. Cơ sở vật chất kỹ thuậtD. Tài sảnCâu 9: Khi nhập nguyên liệu chế biến cần chú ýA. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lý ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầuB. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bì - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lý ngay các nguyên liệu không đảm bảo yêu cầuC. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Chất lượng thực tế của nguyên liệu - Xử lý ngay các loại nguyên liệu không đảm bảo yêu cầuD. Xuất xứ của nguyên liệu - Hạn sử dụng - Bao bì - Phương tiện vận chuyển - Chất lượng thực tế của nguyên liệu.Câu 10: Thịt gia súc, bảo quản trong kho đông lạnh với thời gian dự trữ tối đa:A. 01 nămB. 06 thángC. 03 thángD. Không giới hạn thời gian