Câu hỏi
Sau khi thực hiện nghiên cứu môi trường bên trong và bên ngoài, nhà hàng A đưa ra các vấn đến như sau: : Khách hàng đánh giá cao về món ǎn,đồ uống của NH 2 Không gian NH nhỏ 3.Dự đoán trong thời gian tới, khách Anh,Pháp sẽ tǎng mạnh và có khả nǎng chi trả cao 4 Giá cả hợp lý với khách hàng 1. Nhiều NH mới mở có sự đầu tư lớn 6.Khách hàng khắt khe hơn trong chất lượng dịch vụ Thảo luận nhóm
Giải pháp
4.4
(269 Phiếu)
Linh Nga
chuyên gia · Hướng dẫn 6 năm
Trả lời
1. Khách hàng đánh giá cao về món ăn, đồ uống của NH: Điều này cho thấy rằng chất lượng thực phẩm và đồ uống tại nhà hàng là độc đáo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.2. Không gian NH nhỏ: Điều này có thể là một hạn chế về không gian, đặc biệt nếu nhà hàng muốn phục vụ một lượng lớn khách hàng hoặc tổ chức các sự kiện lớn.3. Dự đoán trong thời gian tới, khách Anh, Pháp sẽ tăng mạnh và có khả năng chi trú cao: Điều này cho thấy rằng nhà hàng cần chuẩn bị cho sự gia tăng của khách du lịch từ Anh và Pháp.4. Giá cả hợp lý với khách hàng: Điều này cho thấy rằng giá cả tại nhà hàng phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng, giúp nhà hàng thu hút một lượng lớn khách hàng.5. Nhiều NH mới mở có sự đầu tư lớn: Điều này cho thấy rằng có nhiều đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp này, và nhà hàng cần phải cạnh tranh mạnh mẽ để thu hút khách hàng.6. Khách hàng khắt khe hơn trong chất lượng dịch vụ: Điều này cho thấy rằng khách hàng ngày càng có nhiều yêu cầu hơn về chất lượng dịch vụ, và nhà hàng cần phải cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu này.
Giải thích
Câu hỏi đư