Sự thay đổi trong cơ cấu sản lượng lương thực trên toàn cầu

essays-star4(271 phiếu bầu)

Giới thiệu: Sản lượng lương thực trên toàn cầu đã tăng lên gấp 1,49 lần từ năm 2000 đến năm 2019. Trong khi đó, tỉ trọng của lúa gạo, lúa mì và các loại cây lương thực khác đã giảm đi, trong khi tỉ trọng của ngô đã tăng lên nhanh chóng. Phần: ① Phần đầu tiên: Tổng sản lượng lương thực trên toàn cầu đã tăng lên gấp 1,49 lần từ năm 2000 đến năm 2019. ② Phần thứ hai: Tỉ trọng của lúa gạo, lúa mì và các loại cây lương thực khác đã giảm đi. Lúa gạo giảm 4,5%, lúa mì giảm 3,5%, và các loại cây lương thực khác giảm 0,5%. ③ Phần thứ ba: Tỉ trọng của ngô đã tăng lên nhanh chóng, tăng thêm 8,5%. Kết luận: Sự thay đổi trong cơ cấu sản lượng lương thực trên toàn cầu cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngô và sự giảm bớt của lúa gạo, lúa mì và các loại cây lương thực khác.