Quy Trình Làm Bánh Trung Thu

essays-star3(190 phiếu bầu)

Bánh trung thu là một loại bánh truyền thống của Trung Quốc, thường được làm từ bột mì, đường trắng và nhân đậu đỏ. Để làm bánh trung thu, bạn cần tuân theo các bước sau: 1. Chuẩn bị nguyên liệu: Bạn cầnì, đường trắng, trứng, sữa và nhân đậu đỏ. Trước tiên, hãy trộn bột mì với đường trắng và trứng để tạo ra bột bánh. Sau đó, thêm sữa vào hỗn hợp để tạo ra một hỗn hợp mịn màng. 2. Chuẩn bị khuôn bánh: Để tạo ra hình dáng đẹp mắt của bánh trung thu, bạn cần sử dụng khuôn bánh hình tròn. Tr đổ bột vào khuôn, hãy bôi một lớp dầu mỏ lên bề mặt khuôn để bánh không bị dính. 3. Đổ bột vào khuôn: Sau khi đã chuẩn bị khuôn bánh, hãy đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn. Đảm bảo rằng bột được đổ đều và phẳng. 4. Nướng bánh: Đặt khuôn bánh vào lò nướng và nướng trong khoảng 20-30 phút hoặc khi bánh chín và có màu vàng nâu. 5. Thêm nhân đậu đỏ: Sau khi bánh đã chín, lấy khuôn bánh ra khỏi lò và để nguội. Sau khi bánh đã nguội hẳn, hãy cắt bánh ra và thêm nhân đậu đỏ vào. 6. Trang trí bánh: Bạn có thể trang trí bánh trung thu bằng cách thêm một lớp đường trắng lên bề mặt bánh hoặc thêm các loại trái cây tươi lên trên. Chúc bạn thành công trong việc làm bánh trung thu và thưởng thức hương vị tuyệt vời của món bánh này!