Quy trình làm món gỏi cuố

essays-star4(270 phiếu bầu)

Món gỏi cuốn là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được yêu thích bởi sự tươi mới và thơm ngon của nó. Để làm món gỏi cuốn, bạn cần thực hiện các bước sau: Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu - Bánh mì gạo nếp - Cá ngừ tươi - Hành tây - Cà chua - Rau răm - Hành lá - Nước tương - Nước cốt dừa - Dầu ăn - Rượu - Hành tây Bước 2: Cắt và chuẩn bị nguyên liệu - Cắt cá ngừ tươi thành từng miếng nhỏ - Cắt hành tây và cà từng lát mỏng - Cắt rau răm và hành lá thành từng miếng nhỏ Bước 3: Làm nước sốt - Trộn nước tương, nước cốt dừa, dầu ăn, rượu và hành tây trong một cái nồi nhỏ - Đun sôi nước sốt và để nguội Bước 4: Làm gỏi cuốn - Thêm cá ngừ, hành tây, cà chua, rau răm và hành lá vào một cái bát lớn - Thêm nước sốt vào bát và trộn đều - Thêm bánh mì gạo nếp vào bát và trộn đều - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn vào một cái chảo khác và đun nóng - Thêm một chút nước sốt vào chảo và đun nóng - Thêm một chút dầu ăn