Quy trình làm một chiếc bánh trưng vuông
Để làm một chiếc bánh trưng vuông, bạn cần thực hiện các bước sau: Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu - 1 1/2 tách bột mì - 1/2 tách đường - 1/2 tách bơ lạt, cắt thành từng miếng nhỏ - 1/2 tách sữa tươi - 1 quả trứng - 1/2 tách nước cốt cam - 1/2 tách nước cốt chanh - 1/2 tách nước cốt quế Bước 2: Trộn đều các nguyên liệu - Trộn đều bột mì, đường, bơ lạt, sữa tươi, trứng, nước cốt cam, nước cốt chanh và nước cốt quế trong một cái bát lớn cho đến khi các nguyên liệu kết hợp hoàn toàn. Bước 3: Thêm màu sắc cho bánh - Thêm một chút màu sắc cho bánh bằng cách thêm một chút nước cốt cam, nước cốt chanh hoặc nước cốt quế vào hỗn hợp. Bước 4: Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh - Đổ hỗn hợp vào một cái khuôn bánh vuông, đảm bảo rằng hỗn hợp được phân phối đều khắp khuôn. Bước 5: Nướng bánh - Nướng bánh trong lò nướng ở nhiệt độ 350 trong khoảng 25-30 phút hoặc cho đến khi bánh chín và có màu vàng đẹp. Bước 6: Thưởng thức bánh trưng vuông - Sau khi bánh chín, lấy nó ra khỏi lò và để nguội trong một thời gian ngắn. Thưởng thức bánh trưng vuông của bạn với gia đình và bạn bè! Hy vọng rằng quy trình này sẽ giúp bạn làm một chiếc bánh trưng vuông tuyệt vời!